Language: English

Giới thiệu

TẦM NHÌN MỘT NGƯỜI ĐÀN ÔNG
5/17/2017 5:14:24 PM
Vào những năm đầu của thế kỷ 21, trong thời kỳ kinh tế bùng nổ có rất nhiều các trường học, các phòng khám và các bệnh viện tư nhân mọc lên tại Hà Nội, song chưa có nơi nào dành riêng cho việc chăm sóc người già......

Vào những năm đầu của thế kỷ 21, trong thời kỳ kinh tế bùng nổ rất nhiều các trường học, các phòng khám các bệnh viện nhân mọc lên tại Nội, song chưa nơi nào dành riêng cho việc chăm sóc người già.

một người đàn ông luôn trăn trở với suy nghỉ: “Phải làm đây để cho những người già nơi tĩnh dưỡng lúc cuối đời, để được hưởng sự chăm sóc và báo hiếu của con cháu”. Từ những trăn trở đó, Chủ tịch của chúng tôi, Ông Nguyễn Tuấn Ngọc đã nung nấu quyết tâm xây dựng nhà dưỡng lão theo hình dịch vụ đầu tiên tại Nội, nơi dành riêng cho những bậc cao niên. Với 13 năm kinh nghiệm làm việc tại Bệnh viện Thanh Nhàn Nội với vai trò trợ của giáo Nguyễn Văn Xang Giám đốc Bệnh viện được sự hướng dẫn tận tình của Tiến sỹ y học Ngô Hy Giám đốc Trung tâm Bác sỹ gia đình, Ông Nguyễn Tuấn Ngọc đã thành lập xây dựng Trung tâm chăm sóc sức khỏe Người cao tuổi Minh Khai Từ Liêm vào tháng 4 năm 2001. đây một hình hoàn toàn mới tại Việt Nam nên hầu như rất ít người chấp nhận đưa bố mẹ vào nhà dưỡng lão họ cho rằng làm như vậy bất hiếu. Trong 3 năm đầu, với một nghề mới gặp rất nhiều khó khăn về mọi mặt tưởng phải bỏ dở giữa chừng nhưng với một niềm tin mãnh liệt Ông Nguyễn Tuấn Ngọc vẫn quyết tâm xây dựng và phát triển Trung tâm. Ông không ngừng nghiên cứu, liên hệ với các nhà dưỡng lão các nước tiên tiến như Đài Loan, Nhật Bản, Mỹ để học hỏi mô hình này. Đồng thời Ông đã tập hợp một đội ngũ nhân lực gồm các bác sỹ, y tá, kỹ thuật viên trẻ đầy nhiệt tình tận tụy. Ông trực tiếp “ cầm tay chỉ việc” hướng dẫn, chỉ bảo cho nhân viên từng các kỹ năng chăm sóc cho đến cách giao tiếp lễ phép với người già. Ông dành rất nhiều thời gian để trò chuyện với các cụ, tìm hiểu tâm nguyện vọng cũng như hoàn cảnh gia đình của từng cụ để từ đó đưa ra chế độ phương pháp chăm sóc phù hợp.

Bằng tất cả nhiệt huyết của mình, Ông đã đào tạo được một đội ngũ nhân lực tốt nhất, họ đã đem những kiến thức sự thành thạo của mình để phục vụ cho những người cao tuổi đến sống tại Trung tâm.

Ông muốn rằng các cụ tại Trung tâm luôn được chăm sóc như chính gia đình của mình. Bằng sự nỗ lực cao nhất, Trung tâm đã tạo nên một môi trường thật ấm cúng, vui vẻ thoải mái phù hợp cho các cụ cao tuổi. sống tại Trung tâm tuy xa gia đình nhưng các cụ vẫn luôn cảm nhận được sự chăm sóc ân cần tràn đầy tình thương của đội ngũ nhân viên, những người luôn coi họ như chính ông bà, cha  mẹ  của  mình.

Cập nhật lần cuối: 5/17/2017 5:14:24 PM

Về trang trước Bản in Gửi email


NHÀ DƯỠNG LÃO THEO MÔ HÌNH NHẬT BẢN TẠI TRUNG TÂM CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI BẠC NIÊN THIÊN ĐỨC 1/22/2019 6:27:03 PM
Sau thành công của của các mô hình chăm sóc người cao tuổi tại cơ sở Sóc Sơn, ngày 01/06/2018 Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Bách Niên Th...

 

may loc nuoc

 

Video
Hỗ trợ trực tuyến