Language: English

Hợp tác quốc tế

TRUNG TÂM CHĂM SÓC NCT BÁCH BIÊN THIÊN ĐỨC TIẾP ĐÓN ĐẠI DIỆN CÔNG TY ROCKBRIDGE, PHÒNG KHÁM AIREIKAI, TỔNG CÔNG TY PHÚC LỢI CHO NGƯỜI GIÀ KOTOKUKAI
3/13/2017 2:59:29 PM
Sáng ngày 07/03/2017, ông Nguyễn Tuấn Ngọc – giám đốc trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức có buổi tiếp đón và làm việc với ông Hirokazu Iwahashi – chủ tịch công ty CP Rock Bridge, ông Hiromi Matsumae – giám đốc điều hành và ông kazuko – phòng khám y khoa Aireikai Matsumae clinic, ông Midori Yoshimoto – phó chủ tịch công ty phúc lợi cho người cao tuổi.

Rock Bridge Holding là một công ty cổ phần của Nhật hoạt động kinh doanh chủ yếu trong lĩnh vực tư vấn nguồn nhân lực cả trong và ngoài nước, hỗ trợ các công ty có nhu cầu mở rộng kinh doanh ra nước ngoài, nghiên cứu thị trường nhân lực.

Phòng khám y khoa Aireikai Matsumae trực thuộc Tổng công ty y tế Aireikai Matsumae chuyên cung cấp các dịch vụ y tế cho người cao tuổi. Phòng khám cung cấp các dịch vụ chủ yếu như : tiêm chủng, cai nghiện thuốc lá, điều trị tiểu đường và các dịch vụ thẩm mỹ,…

Tổng công ty phúc lợi xã hội Kotokukai là một tập đoàn lớn của Nhật hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực bệnh viện và phòng khám. Công ty luôn hoạt động theo hướng hợp tác giữa bệnh viện và phòng khám. Phòng khám Midori Meisei Clinic là một phòng khám trực thuộc tổng công ty Kotokukai, chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan tới người cao tuổi. Với khẩu hiệu “tăng cường sức khỏe cộng đồng”, phòng khám cung cấp các dịch vụ chăm sóc tại nhà, điều dưỡng tại trung tâm, khám sức khỏe. Ngoài ra, phòng khám còn tổ chức hướng dẫn cách chăm sóc tại gia đối với những người cao tuổi nằm liệt giường.

Sáng ngày 07/03/2017, ông Nguyễn Tuấn Ngọc – giám đốc trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức có buổi tiếp đón và làm việc với ông Hirokazu Iwahashi – chủ tịch công ty CP Rock Bridge, ông Hiromi Matsumae – giám đốc điều hành và ông Kazuko – phòng khám y khoa Aireikai Matsumae clinic, ông Midori Yoshimoto – phó chủ tịch công ty phúc lợi cho người già tại cơ sở Sóc Sơn. 

 

Ông Nguyễn Tuấn Ngọc – giám đốc trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức đang giới thiệu khái quát về quy mô, cơ sở vật chất, các dịch vụ chăm sóc NCT tại trung tâm với đoàn. Các vị khách tỏ ra khá quan tâm tới mô hình viện dưỡng lão ở Việt Nam khi có khá nhiều những câu hỏi được đặt ra với giám đốc trung tâm.

Trong buổi làm việc, giám đốc Nguyễn Tuấn Ngọc cũng chia sẻ với mọi người kế hoạch của mình trong tương lai. Với tình trạng già hóa dân số ở Việt Nam tăng nhanh thì nhu cầu đưa người cao tuổi vào viện dưỡng lão cũng tăng theo, kèm với đó là việc sẽ có thêm rất nhiều những trung tâm dưỡng lão mới sẽ được mở ra. Nắm bắt được xu thế đó, giám đốc Nguyễn Tuấn Ngọc cũng hi vọng sẽ mở rộng quy mô và nâng cao chất lượng của những cơ sở dưỡng lão của mình để có thế sánh bằng những nước tiên tiến trên thế giới như Nhật Bản. Hơn nữa, ông cũng sẽ đem những kinh nghiệm của người đi trước để truyền lại cho những doanh nhân trên cả nước muốn mở nhà dưỡng lão, phục vụ cộng đồng.

Kết thúc buổi làm việc, mọi người trong đoàn đã biết thêm rất nhiều điều về công việc chăm sóc già ở Việt Nam và hi vọng sẽ có cơ hội được hợp tác với trung tâm chăm sóc người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức trong các dự án hợp tác Việt – Nhật.

Cập nhật lần cuối: 3/13/2017 2:59:29 PM

Về trang trước Bản in Gửi email


NHÀ DƯỠNG LÃO THEO MÔ HÌNH NHẬT BẢN TẠI TRUNG TÂM CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI BẠC NIÊN THIÊN ĐỨC 1/22/2019 6:27:03 PM
Sau thành công của của các mô hình chăm sóc người cao tuổi tại cơ sở Sóc Sơn, ngày 01/06/2018 Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Bách Niên Th...

 

may loc nuoc

 

Video
Hỗ trợ trực tuyến