Language: English

Hợp tác quốc tế

TRUNG TÂM CHĂM SÓC NCT BÁCH NIÊN THIÊN ĐỨC TIẾP ĐÓN ĐẠI DIỆN HỘI PHỤ NỮ, ĐẠI DIỆN CƠ SỞ PHÚC LỢI CÁC TỈNH CỦA NHẬT BẢN
3/13/2017 11:56:01 AM
Chiều ngày 06/03, tại cơ sở 2 Sóc Sơn, ông Nguyễn Tuấn Ngọc – giám đốc trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức đã có buổi làm việc với đoàn phụ nữ từ Nhật Bản sang do ông Nimonjya làm trưởng đoàn.

Vào chiều ngày 06/03/2017, trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức đã tiếp đón bà Kawasaki – chủ tịch hội phụ nữ tỉnh Hokaido, bà Machiko Tsushima – nhà tâm lý học lâm sàng - giám đốc công ty chăm sóc sức khỏe San-ai, bà Motoko Chimori – phó giám đốc điều hành tập đoàn thuốc Wakokai, bà Risa Ohwada – giám đốc quỹ phúc lợi xã hội tỉnh Kobe, bà Izumi, ông Nimonjya – giám đốc điều hành NPO AHP – tổ chức mạng lưới nhân lực châu Á của Nhật Bản đến thăm quan. 

Ông Nguyễn Tuấn Ngọc – Giám đốc Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức giới thiệu với Đoàn về quá trình hình thành phát triển của trung tâm, hệ thống cơ sở vật chất, các dịch vụ chăm sóc NCT tại Trung tâm.

Đoàn đi thăm cơ sở vật chất của trung tâm

Các y tá trong trung tâm đang hướng dẫn các cụ chơi trò chơi đánh bóng – hoạt động giúp các cụ thư giãn và tăng cường thể lực .

Các thành viên trong đoàn trò chuyện hỏi thăm sức khỏe của các cụ đang sống trong trung tâm

Các thành viên trong đoàn tỏ ra rất ấn tượng với cảnh quan và các loài động vật được nuôi trong trung tâm

Ông Nguyễn Tuấn Ngọc cùng với các thành viên trong đoàn chụp tấm ảnh kỷ niệm trước khi chia tay.

Buổi thăm quan và trò chuyện tuy diễn ra trong khoảng thời gian khá ngắn nhưng khá vui vẻ và thoải mái. Mọi người trong đoàn đều hài lòng về sự tiếp đón của trung tâm. Mọi người đều mong có cơ hội quay trở lại trung tâm trong tương lai không xa.

Cập nhật lần cuối: 3/13/2017 11:56:01 AM

Về trang trước Bản in Gửi email


NHÀ DƯỠNG LÃO THEO MÔ HÌNH NHẬT BẢN TẠI TRUNG TÂM CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI BẠC NIÊN THIÊN ĐỨC 1/22/2019 6:27:03 PM
Sau thành công của của các mô hình chăm sóc người cao tuổi tại cơ sở Sóc Sơn, ngày 01/06/2018 Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Bách Niên Th...

 

may loc nuoc

 

Video
Hỗ trợ trực tuyến