Language: English

Hợp tác quốc tế

Ông Nguyễn Tuấn Ngọc đón tiếp đoàn khách Nhật Bản tới thăm quan trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức
3/6/2017 5:29:49 PM
Sáng ngày 09 tháng 12 năm 2016, Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức đã có buổi tiếp đón ông Hiroyuki Yamaguchi – giám đốc đại diện của Business coop cooperative, ông Akihiro Yokota – trưởng văn phòng đại diện tại Việt Nam của kênh truyền hình NHK đến thăm.

NHK (Nippon Hoso Kyokai ) tên chính thức bằng tiếng anh là( Japan Broadcasting Corporation) là một đài phát thanh truyền hình công cộng nổi tiếng ở nước Nhật. NHK là kênh tin tức giải trí tổng hợp duy nhất tại Nhật bản giới thiệu về con người cũng như văn hóa,đất nước , lối sống của người Nhật bản .

Sáng ngày 09 tháng 12 năm 2016, Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức đã có buổi tiếp đón ông Hiroyuki Yamaguchi, ông Akihiro Yokota, ông Masanori Kawwamura tới tìm hiểu về mô hình hoạt động của trung tâm chăm sóc người cao tuổi ở Việt Nam.

Các thành viên trong đoàn đang nghe ông Nguyễn Tuấn Ngọc – giám đốc trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức giới thiệu tổng quan về trung tâm và chia sẻ về những kinh nghiệm thực tế trong quá trình chăm sóc NCT 

Đoàn đi thăm cơ sở vật chất của trung tâm 

 

NCT đang cùng các điều dưỡng trong trung tâm chơi trò đánh bóng – một trò chơi vận động dành cho các cụ

Đoàn thăm quan phòng tập hồi phục chức năng

Cùng nói chuyện với Ông Masuya Sakae – NCT Nhật Bản đang sống tại trung tâm

Giám đốc Nguyễn Tuấn Ngọc cùng chụp ảnh lưu niệm với đoàn

Trong suốt quá trình trò chuyện cùng giám đốc Nguyễn Tuấn Ngọc và thăm quan trung tâm, các thành viên trong Đoàn trong đoàn đều tỏ ra khá hài lòng với mô hình chăm sóc sức khỏe NCT của trung tâm và mọi người cũng mong rằng trong tương lai không xa sẽ quay lại trung tâm.

Thay mặt Trung tâm, giám đốc cũng cảm ơn đoàn đã tới thăm quan trung tâm và chia sẻ những kinh nghiệm của mình về vấn đề chăm sóc NCT ở Nhật. Giám đốc cũng hy vọng sẽ được đón tiếp đoàn quay trở lại.

Cập nhật lần cuối: 3/6/2017 5:29:49 PM

Về trang trước Bản in Gửi email


LỄ ĐÓN NHẬN BẰNG KHEN CỦA BỘ NGOẠI GIAO CHÍNH PHỦ NHẬT BẢN TẶNG TRUNG TÂM CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI BÁCH NIÊN THIÊN ĐỨC 9/7/2018 10:48:59 AM
BNTĐ – Ngày 29/08/2018 Ông Nguyễn Tuấn Ngọc – Uỷ viên BCH Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam – Giám đốc trung tâm chăm sóc Người cao tuổ...

 

may loc nuoc

 

Video
Hỗ trợ trực tuyến