Language: English

Văn hóa tinh thần

Tết Sum Vầy – Ngày Hội Gói Bánh Chưng
1/25/2017 2:34:53 PM

Khi khắp nơi trên mọi nẻo đường, từ làng quê ra thành phố, hoa đào, hoa mai đua nhau khoe sắc thắm, người người, nhà nhà tất bật sửa soạn đón Tết, không khí Xuân đã . Từ đầu tháng 12 CBNV và NCT Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức đã sắp xếp nhiều kế hoạch, tổ chức các hoạt động thật ý nghĩa cho các cụ trong dịp Tết Nguyên Đán Xuân Đinh Dậu năm nay như: Mua đào, quất trang trí ngoài cổng, phòng ở các cụ, Hội trường, các chương trình văn nghệ Chào Xuân, đặc biệt là công đoạn chuẩn bị cho Ngày Hội Gói Bánh Chưng vào ngày 26 Tết (ngày 23 tháng 01 năm 2017).

Tết năm nay, hầu hết các cụ đều đăng ký ở lại ăn Tết tại Trung tâm, nên số lượng Bánh Chưng cần gói cũng hơn 200 chiếc.

Mọi công đoạn chuẩn bị, từ mổ lợn, rửa lá, ngâm gạo, đỗ và các nguyên liệu, dụng cụ gói bánh đều do CBNV Trung tâm chuẩn bị chu đáo từ trước.

Mỗi Cụ góp sức vào một công việc: Cụ cắt lá, cụ gói bánh, cụ hướng dẫn nhân viên lần đầu gói bánh chưng

Những chiếc bánh đầu tiên đã được hoàn thành

 

Các cụ và CBNV đều rất nhiệt tình tham gia, nụ cười trên những khuôn mặt rạng ngời của các cụ tạo nên một cái Tết sum vầy, đầm ấm

Niềm vui, niềm hạnh phúc với những chiếc bánh – sản phẩm do chính tay mình làm ra.

Một năm mới bắt đầu, Xin kính chúc Toàn thể Các cụ, gia đình các cụ cùng toàn thể CBNV và gia đình một năm mới thật nhiều sức khỏe, an khang, thịnh vượng.

 

Cập nhật lần cuối: 1/25/2017 2:34:53 PM

Về trang trước Bản in Gửi email


NHÀ DƯỠNG LÃO THEO MÔ HÌNH NHẬT BẢN TẠI TRUNG TÂM CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI BẠC NIÊN THIÊN ĐỨC 1/22/2019 6:27:03 PM
Sau thành công của của các mô hình chăm sóc người cao tuổi tại cơ sở Sóc Sơn, ngày 01/06/2018 Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Bách Niên Th...

 

may loc nuoc

 

Video
Hỗ trợ trực tuyến