Language: English

Văn hóa tinh thần

TRUNG TÂM CHĂM SÓC NCT BÁCH NIÊN THIÊN ĐỨC ĐÓN NĂM MỚI 2017
1/3/2017 4:36:28 PM
Ý nghĩa của mùa xuân đối với Người cao tuổi.

Mùa xuân, mùa của sự sinh sôi, nảy nở của vạn vật, trẻ em thêm tuổi mới, còn với Người cao tuổi, mỗi mùa xuân đến, mang theo những niềm vui, và cả những nỗi buồn. Buồn vì sức khỏe cứ trôi đi theo thời gian, buồn vì không thể biết rằng mình còn được đón bao mùa xuân nữa. Nhưng bằng những ánh mắt rạng ngời, những tiếng nói cười, sự quan tâm, ân cần chăm sóc của con cháu, của những người xung quanh, chính là những niềm vui, niềm hạnh phúc, sự ấm áp mang đến cho Người cao tuổi mỗi mùa xuân tới. Hiểu được điều đó, Ngôi nhà chung Bách Niên Thiên Đức đã mang đến cho Người cao tuổi những mùa xuân như thế.

Ngày 01 tháng 01 năm 2017, Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức đã tổ chức chương trình văn nghệ đặc sắc Chào năm mới 2017 và kết hợp Mừng sinh nhật cho NCT trong tháng 01 tại 03 cơ sở. Đội ngũ cán bộ nhân viên, y tá của Trung tâm là người trực tiếp chuẩn bị, tổ chức Chương trình vơí những tiết mục văn nghệ đặc sắc mang không khí, âm hưởng của mùa xuân. NCT không chỉ cùng người thân đón xem các tiết mục văn nghệ của Chương trình, NCT còn được tham gia các trò chơi rất hấp dẫn: Đố vui ngày Tết và Hái lộc đầu năm.

Sau đây là một số hình ảnh của Chương trình:

Tiếng trống múa lân khai xuân mở hội

Chương trình văn nghệ do các y tá Trung tâm biểu diễn

NCT có sinh nhật trong tháng 01 nhận quà và lời chúc đầu xuân của Ban lãnh đạo Trung tâm

Cụ Bà Nguyễn Thị Liêm (99 tuổi), vui Hái lộc đầu năm

Là Trung tâm chăm sóc NCT, bên cạnh việc chăm sóc sức khỏe, chăm sóc thể chất cho NCT, đội ngũ CBNV, y tá Trung tâm luôn cố gắng mang lại niềm vui tinh thần cho NCT. Niềm vui, hạnh phúc chính là biệt dược tự nhiên tốt nhất phần nào giúp NCT xóa bỏ những ám ảnh, mặc cảm về tuổi tác, bệnh tật. Hãy chung tay góp sức mang lại thật nhiều mùa xuân ấm áp, yêu thương cho NCT.

Cập nhật lần cuối: 1/3/2017 4:36:28 PM

Về trang trước Bản in Gửi email


NHÀ DƯỠNG LÃO THEO MÔ HÌNH NHẬT BẢN TẠI TRUNG TÂM CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI BẠC NIÊN THIÊN ĐỨC 1/22/2019 6:27:03 PM
Sau thành công của của các mô hình chăm sóc người cao tuổi tại cơ sở Sóc Sơn, ngày 01/06/2018 Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Bách Niên Th...

 

may loc nuoc

 

Video
Hỗ trợ trực tuyến