Language: English

Hợp tác quốc tế

Sáng 7.12, Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức tiếp đón Đoàn đại diện Trường Đại học điều dưỡng Alice, Hệ thống chăm sóc sức khỏe Keiju và Đoàn hệ thống nhà dưỡng lão Tomonosono Care group Nhật Bản sang thăm.
12/12/2016 10:19:54 AM
Sáng 7.12, Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức tiếp đón Đoàn đại diện Trường Đại học điều dưỡng Alice, Hệ thống chăm sóc sức khỏe Keiju và Đoàn hệ thống nhà dưỡng lão Tomonosono Care group Nhật Bản,,,

Sáng ngày 07 tháng 12 năm 2016, Ông Nguyễn Tuấn Ngọc có buổi nói chuyện và trao đổi với Bà Mihune Kochi – Chủ tịch Hệ thống nhà dưỡng lão Tomonosono Care Group và các thành viên trong hệ thống. Hệ thống dịch vụ chăm sóc của Tomonosono Care Group bao gồm: Dịch vụ phúc lợi cho NCT, Dịch vụ phúc lợi cho người khuyết tật, Các dịch vụ cho trẻ em và Các dịch vụ chăm sóc tại nhà. Đây là lần thứ 2 Đoàn đến thăm Trung tâm, trước đó ngày 09 tháng 12 năm 2015, Đoàn cũng đã có dịp cùng Ông Bùi Anh Trung – Giám đốc Trung tâm dưỡng lão Bình Mỹ đã đến thăm Trung tâm.

 

 

 

Cũng trong sáng ngày 07/12, Trung tâm tiếp đón Bà Atsuko Takezawa – Giám đốc, Hiệu trưởng Trường Quốc tế Alice, Nhật Bản, Đại diện Hệ thống chăm sóc sức khỏe Keiju. Trường Alice International College là trường chuyên môn có khoa Nhật ngữ ở thành phố Kanazawa, tỉnh Ishikawa, được thành lập năm 2004 . Ngoài đào tạo Nhật ngữ cho các du học sinh nước ngoài, nhà trường tạo điều kiện, khuyến khích các bạn sau khi học xong khóa Nhật ngữ tiếp tục học lên ngành chăm sóc y tế, điều dưỡng tại trường với đội ngũ giáo viên dày dạn kinh nghiệm, nhiệt tình, thân thiện với học viên. Nhà trường còn có các chương trình học bổng và giới thiệu việc làm thêm trong quá trình học. Sau khi tốt nghiệp ngành điều dưỡng và đạt chứng chỉ quốc gia có thể làm việc cho cơ sở chăm sóc của Trường và các cơ sở liên kết, nếu chưa đỗ, Trường có thể tạo điều kiện nhận các bạn làm việc và bồi dưỡng thêm năng lực để thi tiếp.

Trong chuyến thăm Trung tâm lần này, Đoàn muốn tìm hiểu, trao đổi với Giám đốc Nguyễn Tuấn Ngọc về vấn đề đưa nhân lực điều dưỡng Việt Nam sang Nhật làm việc. Bà Atsuko Takezawa chia sẻ: Với các bạn đã có trình độ tiếng Nhật N3 hoặc N2, các bạn có thể nhập học vào các khoa chuyên ngành điều dưỡng luôn, và tạo điều kiện làm việc tại cơ sở dưỡng lão của Trường để có thêm thu nhập, đồng thời có thể tích lũy kinh nghiệm, kĩ năng ngay từ đầu.

Ông Nguyễn Tuấn Ngọc chia sẻ với Đoàn về chương trình EPA qua 4 khóa thực hiện

Ông Nguyễn Tuấn Ngọc chụp ảnh lưu niệm với Đoàn

 

 

Cập nhật lần cuối: 12/12/2016 10:19:54 AM

Về trang trước Bản in Gửi email


TẾT TRUNG THU ẤP ÁP TẠI TRUNG TÂM CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI BÁCH NIÊN THIÊN ĐỨC 10/2/2018 5:33:55 PM
Cứ mỗi độ thu về, người dân Việt Nam lại háo hức đón chờ đến tết Trung thu haCứ mỗi độ thu về, người dân Việt Nam lại háo hức đón chờ đến tế...

 

may loc nuoc

 

Video
Hỗ trợ trực tuyến