Language: English

Hợp tác quốc tế

Sáng ngày 08/12/2016, Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức có buổi tiếp đón Đại diện Công ty cổ phần phúc lợi xã hội Kazusa Manto-kai và Hiệp hội hợp tác xã xây dựng Kyushu (K.C.C.A) đến thăm.
12/12/2016 10:20:00 AM
Sáng ngày 08 tháng 12 năm 2016, Ông Nguyễn Tuấn Ngọc – Giám đốc Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức đã có buổi tiếp đón Ông Motoki Watanabe – Giám đốc Công ty cổ phần phúc lợi xã hội Kazusa Manto-kai và Bà Yuko Doi – Giám đốc Hiệp hội hợp tác xã xây dựng Kyushu,,,

Công ty cổ phần phúc lợi xã hội Kazusa Manto-kai là một công ty chuyên về lĩnh vực chăm sóc NCT, hiện tại Công ty đang có 03 cơ sở dưỡng lão tại Chiba, theo Ông Motoki Watanabe – Giám đốc Công ty cho biết: Hiện nay tại Chiba tỷ lệ người già vào khoảng 40% dân số, trong khi đó nguồn nhân lực chăm sóc NCT lại rất hạn chế. Vì vậy trong chuyến sang Việt Nam lần này, ông muốn tìm hiểu về hệ thống nhà dưỡng lão và thị trường nhân lực điều dưỡng ở Việt Nam.

Sáng ngày 08 tháng 12 năm 2016, Ông Nguyễn Tuấn Ngọc – Giám đốc Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức đã có buổi tiếp đón Ông Motoki Watanabe – Giám đốc Công ty cổ phần phúc lợi xã hội Kazusa Manto-kai và Bà Yuko Doi – Giám đốc Hiệp hội hợp tác xã xây dựng Kyushu đến thăm tìm hiểu Trung tâm.

 

Ông Nguyễn Tuấn Ngọc – Giám đốc Trung tâm giới thiều với Đoàn về hệ thống nhà dưỡng lão ở Việt Nam nói chung và mô hình của Trung tâm nói riêng

Ông Nguyễn Tuấn Ngọc chia sẻ với Đoàn vấn đề về nguồn nhân lực điều dưỡng hiện nay ở Nhật Bản, Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung, những khó khăn, bất cập và đề xuất một số hướng giải quyết vấn đề đó.

Đoàn thăm quan cơ sở vật chất Trung tâm và thăm hỏi NCT

Phòng tập phục hồi chức năng

 

 

Phòng chăm sóc toàn diện

 

 

Ông Nguyễn Tuấn Ngọc chụp ảnh lưu niệm với Đoàn

Bà Yuko Doi chia sẻ: Ban đầu trong tưởng tượng của mọi người trong Đoàn, chắc hẳn Trung tâm giống như một bệnh viện. Tuy nhiên, sau khi đi thăm quan và nghe giới thiệu, chia sẻ của Ông Nguyễn Tuấn Ngọc, nhìn nhận của mọi người đã hoàn toàn thay đổi, thật sự rất bất ngờ.

Theo Ông Motoki Watanabe: Đây là một nơi tuyệt vời nhất ở Việt Nam mà tôi thấy. Tôi cũng rất đồng tình với Ông Nguyễn Tuấn Ngọc về quan điểm: Nghề chăm sóc NCT là một công việc vô cùng ý nghĩa, tôi luôn tôn trọng điều đó, nhưng đây cũng là một công việc rất vất vả vì vậy cần phải tôn vinh và có chế độ đãi ngộ tốt cho những người làm công việc này…Và trong tương lai chúng tôi rất mong được hợp tác với Trung tâm trong lĩnh vực đào tạo và nhận điều dưỡng sang cơ sở của chúng tôi ở Chiba làm việc.

Thay mặt Trung tâm, Ông Nguyễn Tuấn Ngọc gửi lời cảm ơn Đoàn đã đến và tin tưởng Trung tâm, chúc Đoàn có chuyến công tác tại Việt Nam hiệu quả, mong một sự hợp tác trong tương lai.

 

Cập nhật lần cuối: 12/12/2016 10:20:00 AM

Về trang trước Bản in Gửi email


TẾT TRUNG THU ẤP ÁP TẠI TRUNG TÂM CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI BÁCH NIÊN THIÊN ĐỨC 10/2/2018 5:33:55 PM
Cứ mỗi độ thu về, người dân Việt Nam lại háo hức đón chờ đến tết Trung thu haCứ mỗi độ thu về, người dân Việt Nam lại háo hức đón chờ đến tế...

 

may loc nuoc

 

Video
Hỗ trợ trực tuyến