Language: English

Hợp tác quốc tế

Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức có buổi đón tiếp và làm việc với Đoàn Đại diện Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi Nhật Bản, Ông RYUSUKE MOMOI - bí thư thứ nhất Đại sứ quán Nhận Bản tại VN, Cố vấn trưởng Dự án tăng cường hệ thống đào tạo lâm sàng cho điều dưỡng mới tốt nghiệp Jica.
12/10/2016 2:08:36 PM
Sau khi Lễ bế giảng Dự án đào tạo tiếng Nhật cho ứng viên điều dưỡng, hộ lý Việt Nam trong khuôn khổ Hiệp định hợp tác kinh tế VJEPA năm thứ 4 ngày 06/12/2016 kết thúc thành công tốt đẹp. Chiều ngày 07/12/2016,,,,

Sau khi Lễ bế giảng Dự án đào tạo tiếng Nhật cho ứng viên điều dưỡng, hộ lý Việt Nam trong khuôn khổ Hiệp định hợp tác kinh tế VJEPA năm thứ 4 ngày 06/12/2016 kết thúc thành công tốt đẹp. Chiều ngày 07/12/2016, Ông Nguyễn Tuấn Ngọc – Giám đốc Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức đã có buổi tiếp đón và làm việc với Đại diện Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi Nhật Bản: Ông Kazuo Matsushita – Giám đốc Văn phòng Hiệp định đối tác kinh tế Cục an ninh việc làm, Bà Yurika Kaizuka – Phòng Nội vụ lao động nước ngoài Cục An ninh việc làm; Bà Sugita Shio – Cố vấn trưởng Dự án tăng cường hệ thống đào tạo lâm sàng cho điều dưỡng mới tốt nghiệp Jica và Ông Ryusuke Momoi - Bí thư thứ nhất Đại sứ quán Nhận Bản tại Việt Nam.

Sau đây là một số hình ảnh:

Ông Nguyễn Tuấn Ngọc – Giám đốc Trung tâm giới thiệu với Đoàn về mô hình và quá trình phát triển của Trung tâm

Đoàn thăm quan cơ sở vật chất của Trung tâm

Phòng tập phục hồi chức năng -  nơi NCT tập luyện các bài tập vận động, được xoa bóp bấm huyệt mỗi ngày

Đoàn thăm hỏi và trò chuyện với NCT tại Trung tâm

Phòng chăm sóc toàn diện

Ông Nguyễn Tuấn Ngọc trao đổi với Đoàn về hệ thống nhà dưỡng lão ở Việt Nam hiện nay, mục tiêu, kế hoạch phát triển mô hình Trung tâm theo mô hình Nhật Bản để góp phần nâng cao chất lượng ứng viên điều dưỡng Việt Nam đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Nhật Bản. Đồng thời cũng đề xuất một số kiến nghị về vấn đề đào tạo và đưa điều dưỡng Việt Nam sang Nhật làm việc.


Kết thúc chuyến thăm quan, Đoàn bày tỏ sự tin tưởng về chất lượng dịch vụ chăm sóc NCT cũng như chất lượng đào tạo thực hành điều dưỡng viên của Trung tâm. Cũng hi vọng rằng kế hoạch hợp tác phát triển mô hình mới của Trung tâm sẽ sớm thành công để các điều dưỡng viên Việt Nam, không chỉ các ứng viên EPA có cơ hội tiếp cận, thực hành trên các trang thiết bị, mô hình của Nhật Bản trước khi sang Nhật làm việc để các bạn có thể bắt nhịp, hòa nhập với môi trường làm việc bên Nhật một cách nhanh nhất và tốt nhất. Đoàn cảm ơn sự hợp tác của Trung tâm đã góp phần vào chất lượng các ứng viên và sự thành công của chương trình EPA trong 4 khóa vừa qua.

Thay mặt Trung tâm, Ông Nguyễn Tuấn Ngọc cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Ban lãnh đạo 2 nước, đã tạo điều kiện để nghề chăm sóc NCT được phát triển, mở rộng, giải quyết phần nào nhu cầu chăm sóc của NCT và vấn đề việc làm cho người lao động Việt Nam.

Cập nhật lần cuối: 12/10/2016 2:08:36 PM

Về trang trước Bản in Gửi email


TẾT TRUNG THU ẤP ÁP TẠI TRUNG TÂM CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI BÁCH NIÊN THIÊN ĐỨC 10/2/2018 5:33:55 PM
Cứ mỗi độ thu về, người dân Việt Nam lại háo hức đón chờ đến tết Trung thu haCứ mỗi độ thu về, người dân Việt Nam lại háo hức đón chờ đến tế...

 

may loc nuoc

 

Video
Hỗ trợ trực tuyến