Language: English

Hợp tác quốc tế

TIẾP ĐÓN VÀ TRAO ĐỔI VỚI ÔNG NIMOJIYA – GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH AHP, ĐẠI DIỆN BỆNH VIỆN NARA HIGASHI, CÔNG TY CỔ PHẦN Y TẾ KOSEIKAI, CÔNG TY DỊCH VỤ PHÚC LỢI HIMAWARI, NHẬT BẢN
11/18/2016 7:57:29 AM
Chiều ngày 14 tháng 11 năm 2016, Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức có buổi tiếp Ông Nimojiya – Giám đốc điều hành AHP, Ông Tomoyuki Okada – Tổng thư kí Bệnh viện Nara Higashi, đây là lần thứ 2 Ông đến thăm Trung tâm (trước đó, ngày 14/04/2016 Ông đã cùng đại diện Trung tâm hỗ trợ kinh doanh Osaka S.M.S và Công ty TNHH Delicare đã đến thăm Trung tâm); Ông Kiyohisa Hashimoto – Giám đốc điều hành LifeCareHimawari Co., Ltd; Ông Masahiko Tamura - Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng thư kí Masato Kita, Phó Tổng Giám đốc Kenta Okada và Tetsuya Kawabata của Công ty Cổ phần Y tế Koseikai đến thăm.

 Chiều ngày 14 tháng 11 năm 2016, Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức có buổi tiếp Ông Nimojiya – Giám đốc điều hành AHP, Ông Tomoyuki Okada – Tổng thư kí Bệnh viện Nara Higashi, đây là lần thứ 2 Ông đến thăm Trung tâm (trước đó, ngày 14/04/2016 Ông đã cùng đại diện Trung tâm hỗ trợ kinh doanh Osaka S.M.S và Công ty TNHH Delicare đã đến thăm Trung tâm); Ông Kiyohisa Hashimoto – Giám đốc điều hành LifeCareHimawari Co., Ltd; Ông Masahiko Tamura  - Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng thư kí Masato Kita, Phó Tổng Giám đốc Kenta Okada và Tetsuya Kawabata của Công ty Cổ phần Y tế Koseikai đến thăm.

Công ty LifeCareHimawari cung cấp các dịch vụ: Chăm sóc Người cao tuổi; các dịch vụ chăm sóc tại nhà; chăm sóc ban ngày; chăm sóc dài hạn tại Trung tâm; bán và cho thuê các trang thiết bị cho các Trung tâm khác.

Trong chuyến sang Việt Nam này, Đoàn mong muốn tìm hiểu mô hình viện dưỡng lão ở Việt Nam và vấn đề đào tạo nguồn nhân lực điều dưỡng cho các nhà dưỡng lão.

Ông Nguyễn Tuấn Ngọc – Giám đốc Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức giới thiệu với Đoàn về các khóa hướng dẫn thực hành cho các ứng viên điều dưỡng của chương trình EPA tại Trung tâm

Đoàn thăm quan mô hình của Trung tâm

Phòng tập phục hồi chức năng

Phòng chăm sóc toàn diện

Ban thờ Phật tại Trung tâm

Ông Nguyễn Tuấn Ngọc chụp ảnh lưu niệm với Đoàn

Kết thúc chuyến thăm quan, Đoàn cảm ơn Giám đốc Nguyễn Tuấn Ngọc đã dành thời gian tiếp Đoàn, sau khi được nghe những chia sẻ, trao đổi của Ông Nguyễn Tuấn Ngọc và thăm quan cơ sở vật chất của Trung tâm, Đoàn đã có cái nhìn khái quát về mô hình nhà dưỡng lão ở Việt Nam, mong muốn có dịp hợp tác với Trung tâm để đào tạo thực hành cho điều dưỡng viên sang làm việc tại các nhà dưỡng lão của Nhật.

Ông Nguyễn Tuấn Ngọc thay mặt Trung tâm gửi tới lời cảm ơn Đoàn đã quan tâm và dành thời gian đến thăm Trung tâm. Chúc Đoàn có chuyến công tác tại Việt Nam thành công tốt đẹp. 

Cập nhật lần cuối: 11/18/2016 7:57:29 AM

Về trang trước Bản in Gửi email


TẾT TRUNG THU ẤP ÁP TẠI TRUNG TÂM CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI BÁCH NIÊN THIÊN ĐỨC 10/2/2018 5:33:55 PM
Cứ mỗi độ thu về, người dân Việt Nam lại háo hức đón chờ đến tết Trung thu haCứ mỗi độ thu về, người dân Việt Nam lại háo hức đón chờ đến tế...

 

may loc nuoc

 

Video
Hỗ trợ trực tuyến