Language: English

Hợp tác trong nước

ĐẠI DIỆN HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM, TỚI THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI TRUNG TÂM CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI BÁCH NIÊN THIÊN ĐỨC
6/22/2016 8:45:53 AM
Sáng ngày 07/06/2016, bà Nguyễn Thị Bích Vân - Ủy viên Đoàn chủ tịch Hội LHPN Việt Nam - Giám đốc Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam, bà Phạm Thị Hương Giang - Ủy viên Đoàn chủ tịch Hội LHPN Việt Nam - Giám đốc Trung tâm Phụ nữ và phát triển, bà Nguyễn Thúy Hiền - Phó Giám đốc Trung tâm Phụ nữ phát triển, bà Bùi Thị Thanh Thủy - Cán bộ Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam đến thăm mô hình chăm sóc người cao tuổi của trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức.

          Liên hiệp hội phụ nữ Việt Nam  có chức năng:

1. Đại diện chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của các tầng lớp phụ nữ

2. Đoàn kết, vận động các tầng lớp phụ nữ chủ động, tích cực thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tham gia xây dựng Đảng, Nhà nước, phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc; vận động, hỗ trợ phụ nữ nâng cao năng lực, trình độ, xây dựng gia đình hạnh phúc; chăm lo cải thiện đời sống vật chất, tinh thần của phụ nữ.

          Trong buổi làm việc giữa hai bên, ban lãnh đạo Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức đã chia sẻ 15 năm làm việc với mô hình chăm sóc sức khỏe NCT, những kinh nghiệm, khó khăn thách thức và những thành công đạt được như ngày hôm nay.

          Sau đây là một số hình ảnh của đoàn đến thăm Trung tâm:

Giám đốc: Ông Nguyễn Tuấn Ngọc giới thiệu về 15 năm hoạt động của Trung tâm.

Đoàn đi thăm cơ sở vật chất của Trung tâm tại cơ sở I Đông Ngạc

 

 

Phòng sinh hoạt chung là nơi NCT giải trí và sinh hoạt tập thể

 

Trung tâm có nhiều loại phòng, theo yêu cầu của Người cao tuổi: 1 người, 2 người, 4 người, 8 người….

Phòng tập phục hồi chức năng với các thiết bị: bóng tập, máy mát xa, xe đạp đa năng, …

 

Đoàn đến thăm phòng “Chăm sóc tích cực” dành cho Người cao tuổi không thể tự sinh hoạt cá nhân và cần đến sự Chăm sóc của các Y tá 24/24.

 

Đoàn đi thăm cơ sở, vật chất của Trung tâm tại cơ sở II Sóc Sơn

Kết thúc buổi làm việc Ông Nguyễn Tuấn Ngọc cảm ơn sự tin tưởng của hội LHPN Việt Nam dành cho Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức. Chúc Hội LHPN Việt Nam, Bảo tàng phụ nữ Việt Nam, Trung tâm phụ nữ và phát triển ngày càng nâng cao và mở rộng.

Bà Nguyễn Thị Bích Vân đại diện cho đoàn cám ơn sự tiếp đón và giúp đỡ nhiệt tình của Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức. Bà rất ngạc nhiên khi có một Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi thuộc tư nhân có độ ngũ nhân viên nhiệt tình nhanh nhẹn, trang thiết bị hiện đại, sạch sẽ và quy mô chuẩn mực. Vì vậy Bà rất mong muốn được hợp tác lâu dài, toàn diện về mọi mặt trong lĩnh vực chăm sóc người cao tuổi cùng với Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức để xây dựng một trung tâm chăm sóc NCT trực thuộc hội LHPN Việt Nam. Bà chúc cho Trung tâm ngày càng phát triển hơn nữa, cán bộ, nhân viên dồi dào sức khỏe.

 

 

Cập nhật lần cuối: 6/22/2016 8:45:53 AM

Về trang trước Bản in Gửi email


TẾT TRUNG THU ẤP ÁP TẠI TRUNG TÂM CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI BÁCH NIÊN THIÊN ĐỨC 10/2/2018 5:33:55 PM
Cứ mỗi độ thu về, người dân Việt Nam lại háo hức đón chờ đến tết Trung thu haCứ mỗi độ thu về, người dân Việt Nam lại háo hức đón chờ đến tế...

 

may loc nuoc

 

Video
Hỗ trợ trực tuyến