Language: English

Tin nội bộ

TRUNG TÂM CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI BÁCH NIÊN THIÊN ĐỨC TỔ CHỨC KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT N3 TẠI TRUNG TÂM CHO CÁC ĐIỀU DƯỠNG VIÊN ĐANG LÀM VIỆC TẠI TRUNG TÂM
5/26/2016 9:55:17 AM
Sáng ngày 08/05/2016, tại Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức đã tổ chức lớp học tiếng Nhật N3 cho các điều dưỡng viên đang làm việc tại Trung tâm.

TRUNG TÂM  CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI BÁCH NIÊN THIÊN ĐỨC TỔ CHỨC KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT N3 TẠI TRUNG TÂM CHO CÁC ĐIỀU DƯỠNG VIÊN ĐANG LÀM VIỆC TẠI TRUNG TÂM

          Sáng ngày 08/05/2016, tại Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức đã tổ chức lớp học tiếng Nhật N3 cho các điều dưỡng viên đang làm việc tại Trung tâm.

          Nhật Bản tuy không phải là một quốc gia rộng lớn về mặt diện tích nhưng lại nổi tiếng khắp thế giới với những nét truyền thống văn hóa và lối sống độc đáo của người dân. Tiếng Nhật là ngôn ngữ duy nhất được sử dụng tại đây. Tiếng Nhật được viết dưới sự phối hợp của chữ Kanji và chữ Kana.
• Chữ Kanji hay Hán tự là những chữ tượng hình dùng để biểu đạt nghĩa.
• Chữ Kana hay các kí hiệu ngữ âm được dùng để hướng dẫn việc phát âm đúng những chữ Kanji hiếm, lạ hoặc để chỉ những biến đổi về văn phạm.

          Với mục đích để các điều dưỡng viên có cơ hội sang giao lưu học hỏi kinh nghiệm tại Nhật Bản về nghề chăm sóc người cao tuổi và tìm hiểu thêm về nền văn hóa đặc sắc và hiện đại nhưng cũng mang đậm nét truyền thống của Nhật Bản. Trong ngày khai giảng với sự có mặt của ông Nguyễn Tuấn Ngọc – Giám đốc Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức , thầy giáo dậy tiếng Nhật Nguyễn Văn Hợi và một số đoàn Hiệp hội phúc lợi xã hội , chủ các nhà dưỡng lão Nhật Bản đến tham gia . Sau đây là một số hình ảnh về lễ khai giảng lớp tiếng Nhật của Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức:

 Đoàn hiệp hội phúc lợi xã hội đến thăm quan lớp học tiếng Nhật

 

Đoàn tặng sách học cho các điều dưỡng viên đang học tiếng Nhật N3 tại trung tâm

          Kết thúc buổi khai giảng, Giám đốc Nguyễn Tuấn Ngọc thay mặt toàn thể điều dưỡng viên đang theo học lớp tiếng Nhật tại Trung tâm cám ơn đoàn đã đến tham dự buổi khai giảng và tặng quà cho lớp.

 

 

 

Cập nhật lần cuối: 5/26/2016 9:55:17 AM

Về trang trước Bản in Gửi email


TẾT TRUNG THU ẤP ÁP TẠI TRUNG TÂM CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI BÁCH NIÊN THIÊN ĐỨC 10/2/2018 5:33:55 PM
Cứ mỗi độ thu về, người dân Việt Nam lại háo hức đón chờ đến tết Trung thu haCứ mỗi độ thu về, người dân Việt Nam lại háo hức đón chờ đến tế...

 

may loc nuoc

 

Video
Hỗ trợ trực tuyến