Language: English

Hợp tác trong nước

Chủ tịch hội người cao tuổi Việt Nam đến thăm, tặng quà cho các cụ ở trung tâm chăm sóc người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức.
5/17/2016 2:21:38 PM
Sáng ngày 23/04/2016 Bà Cù Thị Hậu Chủ tịch hội người cao tuổi Việt Nam và Bà Lưu Thị Hường Ủy Viên Ban Thường vụ, Trưởng ban chăm sóc NCT cùng các cán bộ, nhân viên đã đến thăm và tặng quà cho NCT tại Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Thiên Đức.


      Sáng ngày 23/04/2016 Bà Cù Thị Hậu Chủ tịch hội người cao tuổi Việt Nam và Bà Lưu Thị Hường Ủy Viên Ban Thường vụ, Trưởng ban chăm sóc NCT cùng các cán bộ, nhân viên đã đến thăm và tặng quà cho NCT tại Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức.

     Ngày 10 tháng 5 năm 1995, Hội Người cao tuổi Việt Nam được thành lập. Hội đã kế thừa và phát huy truyền thống Hội Phụ lão cứu quốc do Bác Hồ sáng lập, tích cực tổ chức các hoạt động, vận động các cơ quan ban ngành, các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân trong nước và quốc tế tổ chức tư vấn, hướng dẫn, bồi dưỡng và tập huấn kiến thức, kỹ năng tự chăm sóc sức khoẻ, nâng cao sức khoẻ cho người cao tuổi và gia đình người cao tuổi. Ngoài ra, Hội NCT Việt Nam còn tổ chức khám, chữa bệnh,quan tâm chăm sóc đời sống vật chất, chăm sóc sức khoẻ cho người cao tuổi, cấp thuốc miễn phí cho hàng triệu người cao tuổi trên cả nước.

     Trong buổi thăm quan, ban lãnh đạo Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức đã chia sẻ và giới thiệu về 15 năm hoạt động và làm việc với mô hình Chăm sóc sức khỏe Người cao tuổi, những khó khăn, thách thức, những thành công đạt được như ngày nay.

 Sau đây là một số hình ảnh của đoàn đến thăm Trung tâm:


Giám đốc: Ông Nguyễn Tuấn Ngọc giới thiệu về các cơ sở của Trung tâm.

Đoàn đi thăm các cơ sở vật chất của Trung tâm. 

 Phòng sinh hoạt chung với diện tích hơn 200m2 là nơi Người cao tuổi giải trí và sinh hoạt tập thể.

 

Phong tập phục hồi chức năng với trang thiết bị hiện đại:máy mát xa, xe đạp đa năng...

 

 

Đoàn đến thăm phòng “Chăm sóc tích cực” dành cho Người cao tuổi không thể tự sinh hoạt cá nhân và cần đến sự Chăm sóc của các Y tá 24/24.

Bà thăm hỏi sức khỏe Người cao tuổi và gặp lại đồng nghiệp cũ là bà Việt Anh đang sinh hoạt tại cơ sở II Sóc Sơn

Ông Nguyễn Tuấn Ngọc cùng nhân viên, NCT tại Trung tâm chụp ảnh lưu niệm với đoàn.

Kết thúc buổi làm việc Ông Nguyễn Tuấn Ngọc cảm ơn sự tin tưởng của Bà Cù Thị Hậu Chủ tịch hội người cao tuổi Việt Nam và Bà Lưu Thị Hường Ủy Viên Ban Thường vụ, Trưởng ban chăm sóc NCT dành cho Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức. Chúc hai bà dồi dào sức khỏe, hội NCT Việt Nam ngày càng phát triển.

Bà Cù Thị Hậu đại diện cho đoàn cám ơn sự tiếp đón nhiệt tình của Giám đốc, nhân viên Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức. Bà rất vui khi thấy một Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi thuộc tư nhân lại có đội ngũ nhân viên chăm sóc NCT chu đáo và ân cần như vậy. Các cụ ở trung tâm được nhân viên chăm sóc, trông nom như bố mẹ mình, đem lại niềm vui cho các cụ. Vì vậy Bà rất mong Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi  Bách Niên Thiên Đức sẽ là mô hình tiêu biểu cho cả nước. Thay mặt cho hội NCT Việt Nam, Bà chúc các cụ khỏe mạnh để sống vui, sống khỏe tại trung tâm, chúc cho Trung tâm ngày càng phát triển hơn.

 

 

 

Cập nhật lần cuối: 5/17/2016 2:21:38 PM

Về trang trước Bản in Gửi email


TẾT TRUNG THU ẤP ÁP TẠI TRUNG TÂM CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI BÁCH NIÊN THIÊN ĐỨC 10/2/2018 5:33:55 PM
Cứ mỗi độ thu về, người dân Việt Nam lại háo hức đón chờ đến tết Trung thu haCứ mỗi độ thu về, người dân Việt Nam lại háo hức đón chờ đến tế...

 

may loc nuoc

 

Video
Hỗ trợ trực tuyến