Language: English

Tin nội bộ

PHÓ CHỦ TỊCH THƯỜNG TRỰC TRUNG ƯƠNG HỘI NGƯỜI CAO TUỔI VIỆT NAM – ÔNG ĐÀM HỮU ĐẮC ĐẾN THĂM, CHÚC TẾT NCT VÀ CBNV TRUNG TÂM CHĂM SÓC NCT BÁCH NIÊN THIÊN ĐỨC NHÂN DỊP ĐẦU XUÂN NĂM MỚI 2016.
1/14/2016 9:07:37 AM
Sáng ngày 05 tháng 01 năm 2016, Ông Đàm Hữu Đắc – Phó chủ tịch thường trực Trung ương Hội NCT Việt Nam, cùng các ông, bà trong Ban chấp hành Trung ương Hội đã đến thăm, chúc tết Các ông, bà và toàn thể CBNV Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức...

 Đứng trước thực trạng áp lực về sự “già hóa dân số” ở nước ta hiện nay, Ban chấp hành Trung ương hội rất quan tâm tới vấn đề nâng cao chất lượng chăm sóc NCT, đặc biệt là công tác chăm sóc NCT tại các cơ sở tập trung. Tại buổi Hội thảo: “Thực trạng và biện pháp nâng cao chất lượng chăm sóc Người Cao Tuổi ( NCT) tại các cơ sở tập trung”, TS Đàm Hữu Đắc đánh giá cao vai trò, tầm quan trọng trong chăm sóc NCT của các cơ sở chăm sóc nuôi dưỡng NCT, trong đó có Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức là đơn vị đi đầu cũng như có nhiều đóng góp trong công tác chăm sóc NCT,

Sáng ngày 05 tháng 01 năm 2016, Ông Đàm Hữu Đắc – Phó chủ tịch thường trực Trung ương Hội NCT Việt Nam, cùng các ông, bà trong Ban chấp hành Trung ương Hội đã đến thăm, chúc tết Các ông, bà và toàn thể CBNV Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức.

Sau đây là một số hình ảnh của chuyến thăm:

Giám đốc Nguyễn Tuấn Ngọc giới thiệu với Đoàn về quá trình hình thành và phát triển của Trung tâm.

 

Giám đốc Nguyễn Tuấn Ngọc chia sẻ với Đoàn về thực trạng, những những tồn tại và những khó khăn trong công tác chăm sóc NCT của Trung tâm.

TS Đàm Hữu Đắc cùng Đoàn thăm quan hệ thống phòng ở của NCT tại Trung tâm

Đoàn thăm Hội trường – phòng sinh hoạt chung của NCT

Đoàn thăm quan phòng tập phục hồi chức năng

TS Đàm Hữu Đắc thăm phòng ở và chúc tết NCT

Giám đốc Nguyễn Tuấn Ngọc chụp ảnh lưu niệm với TS Đàm Hữu Đắc và Đoàn đại diện Ban chấp hành Trung ương Hội NCT tại cơ sở Đông Ngạc.

Đoàn thăm cơ sở vật chất của Trung tâm cơ sở 2 – Sóc Sơn

Giám đốc Nguyễn Tuấn Ngọc giới thiệu với Đoàn về các trang thiết bị chăm sóc NCT trong phòng học thực hành

TS Đàm Hữu Đắc chúc tết, thăm hỏi, trò chuyện và động viên NCT tại Trung tâm

 

TS Đàm Hữu Đắc nhắc nhở, động viên CBNV Trung tâm

TS Đàm Hữu Đắc cùng Đoàn chụp ảnh lưu niệm với NCT và CBNV Trung tâm.

Kết thúc chuyến thăm quan thực tế tại Trung tâm, TS Đàm Hữu Đắc khẳng định vai trò quan trọng của các cơ sở chăm sóc NCT tập trung, và cũng thấy được những khó khăn, tồn tại trong chăm sóc NCT của cơ sở. TS biểu dương những đóng góp của Giám đốc Nguyễn Tuấn Ngọc trong suốt 14 năm qua đối với công tác chăm sóc và phát huy vai trò của NCT. TS động viên NCT đang sinh hoạt tại Trung tâm phải luôn có tinh thần lạc quan, ăn uống, nghỉ ngơi, tập luyện theo chế độ của Trung tâm để có sức khỏe tốt nhất. TS Đàm Hữu Đắc gửi lời biểu dương, động viên CBNV Trung tâm cùng nhau cố gắng xây dựng Trung tâm ngày càng phát triển hơn nữa, nâng cao chất lượng chăm sóc NCT.

Giám đốc Nguyễn Tuấn Ngọc gửi lời cảm ơn TS Đàm Hữu Đắc và các ông, bà trong Ban chấp hành Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam đã dành sự quan tâm tới Trung tâm, với NCT và CBNV trong Trung tâm. Rất mong với những thực tế sau chuyến thăm quan này, Trung ương hội cũng như Nhà nước sẽ có những giải pháp hỗ trợ, cũng như giải quyết những khó khăn còn tồn tại trong công tác chăm sóc NCT, để NCT có được chế độ chăm sóc tốt hơn. Giám đốc Nguyễn Tuấn Ngọc cùng đội ngũ CBNV Trung xin tâm hứa sẽ không ngừng học hỏi, nâng cao chất lượng công tác chuyên môn để có thể mang lại chế độ chăm sóc tốt nhất cho NCT, để Trung tâm trở thành nơi an dưỡng tràn đầy sự yêu thương, vui vẻ, hạnh phúc cho lớp thế hệ đã cống hiến cả đời cho gia đình và cho xã hội.

 

Cập nhật lần cuối: 1/14/2016 9:07:37 AM

Về trang trước Bản in Gửi email


NHÀ DƯỠNG LÃO THEO MÔ HÌNH NHẬT BẢN TẠI TRUNG TÂM CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI BẠC NIÊN THIÊN ĐỨC 1/22/2019 6:27:03 PM
Sau thành công của của các mô hình chăm sóc người cao tuổi tại cơ sở Sóc Sơn, ngày 01/06/2018 Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Bách Niên Th...

 

may loc nuoc

 

Video
Hỗ trợ trực tuyến