Language: English

Tin nội bộ

Tiếp nhận 179 ứng viên y tá, điều dưỡng khóa 3 của trường ARC Academy trong chương trình EPA giữa chính phủ Nhật Bản và Việt Nam đến thực hành tại Trung tâm.
8/30/2015 10:46:51 AM
Từ ngày 24 tháng 08 đến ngày 28 tháng 08 năm 2015, Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức đã tiếp nhận 179 ứng viên y tá điều dưỡng khóa 3 của trường ARC Academy trong chương trình EPA giữa chính phủ Nhật Bản và Việt Nam đến thực hành tại Trung tâm.

Sau khi kết thúc 01 tháng thực hành trên các trang thiết bị tại trường, các bạn ứng viên đã có 01 khóa học thực tế tại Trung tâm. Đây cũng là năm thứ 3 Trung tâm đón nhận các ứng viên y tá điều dưỡng của Trường ARC Academy của chương trình EPA đến thực tập tại Trung tâm. Trong đợt thực tập lần này, các bạn ứng viên được đánh giá rất cao so với các đợt thực tập trước. Theo như chia sẻ của giáo viên trong trường và một số ứng viên, sau buổi nói chuyện trực tiếp của Giám đốc Nguyễn Tuấn Ngọc tại Trường ngày 30 tháng 07 trước khi các bạn bước vào khóa học thực hành trên các trang thiết bị đã có ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng của khóa học này, các bạn nắm bắt các kĩ năng rất nhanh, có tác phong chuyên nghiệp hơn,

Trang thiết bị của Trung tâm tại Trường ARC Academy

 

Giám đốc Nguyễn Tuấn Ngọc trong buổi nói chuyện với 179 ứng viên tại trường ARC Academy (ngày 30 tháng 07)

Giám đốc Nguyễn Tuấn Ngọc gặp mặt, trao đổi kĩ năng với các bạn ứng viên trước buổi học thực hành tại Trung tâm.

Các bạn làm quen, trò chuyện, rèn kĩ năng giao tiếp, ứng xử với NCT.

 

Các bạn trò chuyện bằng tiếng Nhật với Ông Masuyama Sakae – NCT người Nhật đang sinh hoạt tại Trung tâm.

Giám đốc Nguyễn Tuấn Ngọc trực tiếp hướng dẫn các bạn các kĩ năng cơ bản trong chăm sóc NCT.

 

Thực hành kĩ năng thay, đóng bỉm cho NCT

Các bạn thực hành kĩ năng đưa NCT từ xe lăn lên giường

Các bạn nghỉ ngơi ăn trưa sau giờ học căng thẳng

Giám đốc Nguyễn Tuấn Ngọc cùng các ứng viên thảo luận, trao đổi, tổng kết, rút kinh nghiệm cuối buổi học.

Giám đốc Nguyễn Tuấn Ngọc chụp hình lưu niệm với thầy cô và các ứng viên trường ARC Academy sau kết thúc buổi thực hành.

Kết thúc khóa học thực hành tại Trung tâm, dưới  sự hướng dẫn, chỉ bảo tận tình của Giám đốc Nguyễn Tuấn Ngọc cùng các y tá, điều dưỡng viên của Trung tâm, các ứng viên ARC Academy đã học hỏi, tích lũy được nhiều kinh nghiệm, kĩ năng thực tế trong chăm sóc NCT như: giao tiếp, trò chuyện, vui chơi với NCT, đưa NCT từ giường xuống xe lăn hay từ xe lăn lên giường, kĩ năng thay ga trải giường, thay đóng bỉm cho NCT, giúp NCT ăn uống, tắm gội, đi vệ sinh,,,. Hi vọng với những kiến thức, kĩ năng mà các bạn đã học được trong khóa học này sẽ là hành trang quý báu giúp các bạn thành công trên con đường sự nghiệp sau này. Thành công của các bạn cũng là thành công của Trung tâm, của sự hợp tác giữa Trung tâm với Trường ARC Academy, và hơn nữa là khởi đầu thành công của sự hợp tác giữa chính phủ Nhật Bản và Việt Nam.

 

Cập nhật lần cuối: 8/30/2015 10:46:51 AM

Về trang trước Bản in Gửi email


TẾT TRUNG THU ẤP ÁP TẠI TRUNG TÂM CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI BÁCH NIÊN THIÊN ĐỨC 10/2/2018 5:33:55 PM
Cứ mỗi độ thu về, người dân Việt Nam lại háo hức đón chờ đến tết Trung thu haCứ mỗi độ thu về, người dân Việt Nam lại háo hức đón chờ đến tế...

 

may loc nuoc

 

Video
Hỗ trợ trực tuyến