Language: English

Tin nội bộ

Chương trình Lễ Tổng kết thực tập Công tác xã hội trường Cao đẳng sư phạm Trung ương
4/26/2015 10:57:29 AM
Hôm nay, ngày 23/04/2015, tại cơ sở 2 – Sóc Sơn, Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức đã tổ chức buổi Lễ Tổng kết thực tập Công tác xã hội cho 17 bạn sinh viên Trường Cao đẳng sư phạm Trung ương (năm học: 2014- 2015)

Trong các nhà trường sư phạm, thực tập sư phạm là một hoạt động đóng một vị trí vô cùng quan trọng trong quá trình đào tạo. Chất lượng thực tập sư phạm phản ánh chất lượng đào tạo, rèn luyện nghề nghiệp của nhà trường. Đồng thời thể hiện ở sinh viên sự vận dụng kiến thức, kĩ năng đã được thầy cô truyền đạt vào thực tế.
Hàng năm, Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức luôn tiếp nhận các đoàn thực tập sư phạm Khoa Công tác xã hội của một số trường Đại học, Cao đẳng đến thực tập chuyên môn.
Đợt thực tập này Trung tâm đã tiếp nhận 17 em sinh viên khoa Công tác xã hội của Trường Cao đẳng sư phạm Trung ương đến thực tập. Hơn một tháng thực tập đã kết thúc.
Hôm nay, ngày 23/04/2015, tại cơ sở 2 – Sóc Sơn, Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức đã tổ chức buổi Lễ Tổng kết thực tập Công tác xã hội cho 17 bạn sinh viên Trường Cao đẳng sư phạm Trung ương (năm học: 2014- 2015).

Tham dự Lễ tổng kết có: Ông Nguyễn Huy Đức – Phó hiệu trưởng nhà trường,các thầy cô giáo và các bạn sinh viên thực tập Khoa Công tác xã hội  trường Cao đẳng sư phạm Trung ương, Ông Nguyễn Tuấn Ngọc – Giám đốc Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức, chị Nguyễn Thị Hương – Y tá trưởng kiêm kiểm huấn viên hướng dẫn sinh viên trong đợt thực tập, cùng CBNV trong Trung tâm.

Đại diện cho Trường Cao đẳng sư phạm Trung ương, ông Nguyễn Huy Đức - Phó hiệu trưởng nhà trường đã có lời phát biểu bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới ban lãnh đạo, các cụ, cùng toàn thể cán bộ nhân viên Trung tâm đã tạo điều kiện giúp đỡ nhà trường và Đoàn thực tập hoàn thành tốt đợt thực tập vừa qua tại Trung tâm.

Ông Nguyễn Huy Đức – Phó hiệu trưởng nhà trường CĐ SP Trung ương

Thay mặt cho Trung tâm, ông Nguyễn Tuấn Ngọc – Giám đốc Trung tâm gửi lời cảm ơn và lời chúc sức khỏe tới Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô trong Khoa công tác xã hội cùng toàn thể các bạn sinh viên thực tập, đồng thời nhận xét, đánh giá quá trình thực tập của các bạn sinh viên trong đợt thực tập vừa qua tại Trung tâm.

 

Ông Nguyễn Tuấn Ngọc – Giám đốc Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức

Đại diện nhà Trường tặng quà lưu niệm cho Trung tâm

Tiếp theo chương trình, chị Nguyễn Thị Hương – y tá trưởng Trung tâm kiêm kiểm huấn viên hướng dẫn các bạn sinh viên thực tập có bài nhận xét, đánh giá những điểm mạnh, những điểm còn hạn chế của các bạn sinh viên trong quá trình thực tập vừa qua.

Chị Nguyễn Thị Hương – y tá trưởng Trung tâm phát biểu

Đại diện cho các bạn sinh viên thực tập, bạn Nguyễn Thị Dịu lên đọc báo cáo kết quả quá trình thực tập của Đoàn tại Trung tâm.

 

Tập thể Đoàn sinh viên thực tập tặng quà cho Trung tâm:

 

Chương trình giao lưu văn nghệ giữa các bạn sinh viên Đoàn thực tập với Trung tâm:

Mở đầu chương trình, bạn Cao Hà đại diện cho CBNV Trung tâm gửi tặng tới các thầy cô và các bạn sinh viên ca khúc “ Người thầy”.

 

Tiết mục nhảy ”Dân vũ” do các bạn sinh viên trường Cao đẳng sư phạm Trung ương biểu diễn:

 

Ca khúc “Nhớ đêm giã bạn” do bạn Thùy Dương, y tá cơ sở 3 – Nhật Tảo gửi tới buổi lễ:

 

Bạn Minh Tuân cùng tập thể các bạn sinh viên Đoàn thực tập trình bày ca khúc “ Nơi ấy con tìm về”:

 

Cô Vũ Thị Nhung, đại diện các thầy cô trường Cao đẳng sư phạm Trung ương cũng góp vui trong chương trình văn nghệ với ca khúc “ Bài ca trên núi”:

 

Cuối chương trình, toàn thể các thầy cô giáo trong trường, các bạn sinh viên cùng các cụ và CBNV trong Trung tâm chụp ảnh lưu niệm:

 

Buổi lễ tổng kết đã kết thúc trong không khí vui vẻ và đầy lưu luyến, sau khoảng thời gian thực tập tại Trung tâm các bạn sinh viên đã có những trải nghiệm thực tế rất bổ ích, và với những kiến thức mà các bạn học hỏi được sẽ là hành trang cho các bạn sau này.

Trung tâm gửi lời chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, thành công trong sự nghiệp trồng người, chúc các bạn sinh viên sau khi trở về trường sẽ học tập thật tốt và vận dụng những kiến thức, kĩ năng đã học được vào thực tiễn cuộc sống.

Cập nhật lần cuối: 4/26/2015 10:57:29 AM

Về trang trước Bản in Gửi email


TẾT TRUNG THU ẤP ÁP TẠI TRUNG TÂM CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI BÁCH NIÊN THIÊN ĐỨC 10/2/2018 5:33:55 PM
Cứ mỗi độ thu về, người dân Việt Nam lại háo hức đón chờ đến tết Trung thu haCứ mỗi độ thu về, người dân Việt Nam lại háo hức đón chờ đến tế...

 

may loc nuoc

 

Video
Hỗ trợ trực tuyến