Language: English

Tin nội bộ

Những khoảnh khắc ấn tượng của top 10 thí sinh Chung kết cuộc thi Nữ sinh thanh lịch Khoa Luật – Law Rose 2014
11/20/2014 11:18:10 AM
Nằm trong chuỗi các sự kiện của chương trình Nữ sinh thanh lịch Khoa Luật 2014, sáng chủ nhật ngày 16 tháng 11 năm 2014 vừa qua, các bạn thí sinh top 10 của cuộc thi đã có buổi hoạt động tình nguyện ý nghĩa tại trung tâm chăm sóc người cao tuổi Thiên Đức.


Cách trường Đại học Quốc gia hơn 3km về phía Nam Thăng Long, trung tâm chăm sóc người cao tuổi Thiên Đức là một ngôi nhà lý tưởng- nơi những người cao tuổi được an hưởng tuổi già và nhận được sự chăm sóc tận tình của cán bộ, công nhân viên của trung tâm. Với sự giúp đỡ từ các nhà tài trợ , Ban Tổ chức Law Rose 2014 và các bạn thí sinh  đã có cơ hội được trải nghiệm một buổi tình nguyện ý nghĩa tại trung tâm.

Buổi giao lưu đã diễn ra vô cùng vui vẻ, sôi nổi với các tiết mục văn nghệ của Trung tâm Thiên Đức cùng các tiết mục do top 10 thí sinh và Ban tổ chức dày công chuẩn bị và luyện tập đóng góp. Các tiết mục đa dạng từ ca hát, múa đến những bài thơ của các cụ đã khiến cho buổi giao lưu văn nghệ luôn trong không khí vui vẻ và sôi động. Đặc biệt cảm động là dù các cụ không còn sung sức nhưng vẫn rất nhiệt tình tham gia và cổ vũ tinh thần cho top 10 thí sinh Law Rose 2014. Những tình cảm chân thành của các cụ, những món quà tinh thần hết sức ý nghĩa đó là niềm động viên to lớn, tiếp thêm sức mạnh để những thí sinh xinh đẹp của cuộc thi thể hiện mình và tỏa sáng.

Buổi tình nguyện thực sự trở nên sâu lắng hơn với những hoạt động ấm cúng khi các bạn thí sinh cùng Ban Tổ chức giúp đỡ nhân viên trung tâm chuẩn bị bữa trưa cho các cụ. Đây là dịp để các bạn thí sinh thể hiện tình cảm chân thành nhất đối với những người cao tuổi. Từng muỗng cơm, miếng cháo được bón cẩn thận và đầy tâm huyết đã nói lên phần nào tỉnh cảm và sự tỉ mẩn của các thí sinh.

Một số khoảnh khắc của ngày hôm nay đã được BTC ghi lại. Hãy cùng nhìn lại những hoạt động ý nghĩa của top 10 thí sinh sẽ tham dự Chung kết cuộc thi Nữ sinh thanh lịch Khoa Luật nhé!

Top 10 thí sinh trước giờ tham gia giao lưu văn nghệ trong sự kiện tình nguyện này

Chủ tịch Hội Sinh viên Khoa Luật ĐHQGHN- anh Lều Vũ Linh phát biểu

Ban Tổ chức tặng quà kỷ niệm cho trung tâm

Các thí sinh Law Rose 2014 với bài hát: Sống như những đóa hoa

Tiết mục múa “Tự nguyện” của 8 thí sinh Law Rose 2014

Giây phút xúc động của các thí sinh trước tấm lòng của các cụ cao tuổi tại trung tâm

Món quà ý nghĩa từ cụ bà Lê Bích Châu

Hoạt động ý nghĩa của các thí sinh với người cao tuổi.

 

Cảm ơn các nhà tài trợ đã đồng hành cùng Ban Tổ chức và các thí sinh Law Rose 2014 để tổ chức hoạt động ý nghĩa này. Ban Tổ chức xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến ban giám đốc Trung tâm, cùng các nhân viên y tá đã giúp đỡ và tạo điều kiện để Ban Tổ chức và các bạn sinh viên Khoa Luật - ĐHQGHN có một buổi giao lưu vô cùng ý nghĩa. Đặc biệt, xin chân thành cảm ơn các cụ ông, cụ bà ở Trung tâm đã cùng với các thí sinh làm nên một kỉ niệm ý nghĩa, khó quên.

 

 

 

Cập nhật lần cuối: 11/20/2014 11:18:10 AM

Về trang trước Bản in Gửi email


TẾT TRUNG THU ẤP ÁP TẠI TRUNG TÂM CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI BÁCH NIÊN THIÊN ĐỨC 10/2/2018 5:33:55 PM
Cứ mỗi độ thu về, người dân Việt Nam lại háo hức đón chờ đến tết Trung thu haCứ mỗi độ thu về, người dân Việt Nam lại háo hức đón chờ đến tế...

 

may loc nuoc

 

Video
Hỗ trợ trực tuyến