Language: English

Tin nội bộ

CHÀO MỪNG CÁC SINH VIÊN KHOA LUẬT TRƯỜNG ĐHQG HÀ NỘI.
11/19/2014 12:01:47 PM
Sáng ngày 16/11/2014, Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi Thiên Đức có buổi giao lưu với các nữ sinh thanh lịch của khoa Luật trường ĐHQG Hà Nội. Khoa Luật- ĐHQG Hà Nội luôn là cái nôi đào tạo rất nhiều sinh viên ưu tú và năng động. Tại ngôi trường này, các bạn sinh viên có rất nhiều cơ hội tham ra vào các các hoạt động xã hội có ích và ý nghĩa vì cộng đồng. Chương trình giao lưu giữa các nữ sinh thanh lịch khoa Luật-ĐHQG Hà Nội với Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi Thiên Đức cũng là một trong những hoạt động tình nguyện của các bạn sinh viên. Qua đây, Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi Thiên Đức muốn gửi lời cảm ơn đến các bạn sinh viên vì những đóng góp quý báu của các bạn dành cho Trung tâm Thiên Đức. Sau đây là một số hình ảnh trong chương trình:

Mở đầu chương trình Chủ tịch hội sinh viên khoa Luật trường ĐHQG Hà Nội gửi lời cảm ơn đến Ban giám đốc Trung tâm  và có lời chúc sức khỏe tới Người cao tuổi đang sinh hoạt tại Trung tâm Thiên Đức.


Đại diện Ban lãnh đạo trung tâm Thiên Đức và y tá trưởng Nguyễn Thị Hương lên nhận quà từ các bạn sinh viên khoa Luật - ĐHQG Hà Nội.

Tốp 10 nữ sinh thanh lịch của khoa Luật-ĐHQG Hà Nội tặng quà các NCT tại trung tâm Thiên Đức.

Mười  bạn nữ sinh thanh lịch biểu diễn múa tặng Người cao tuổi tại trung tâm.

Ông Vũ Thịnh Đức, NCT đang sinh hoạt tại trung tâm chúc các sinh viên có thời gian học tập vui vẻ và hiệu quả. Ông thể hiện 2 bài hát rất hay: “Giữa Mạc Tử Khoa nghe câu hò Nghệ Tĩnh” và bài “Về quê” của  nhạc sĩ  Phó Đức Phương.

Hai bạn nữ sinh khoa Luật biểu diễn ca khúc “Những cô gái quan họ” gửi tặng Người cao tuổi tại Trung tâm.

Bà Lê Bích Châu gửi tặng các bạn sinh viên 2 bài thơ “Thăm quê ngoại” và “Có lẽ nào” do chính bà sáng tác.

Y tá Trương Thị Bến cùng 10 nữ sinh thanh lịch thể hiện ca khúc “Sợi nhớ sợi thương”.

Kết thúc chương trình văn nghệ  Người cao tuổi tại trung tâm Thiên Đức và các sinh viên cùng hát vang ca khúc “Nối vòng tay lớn” của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Kết thúc buổi giao lưu các nữ sinh khoa Luật-ĐHQG Hà Nội chụp ảnh lưu niệm với Người cao tuổi  tại trung tâm Thiên Đức.

 

 

 

 

 

 

 

 

Cập nhật lần cuối: 11/19/2014 12:01:47 PM

Về trang trước Bản in Gửi email


TẾT TRUNG THU ẤP ÁP TẠI TRUNG TÂM CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI BÁCH NIÊN THIÊN ĐỨC 10/2/2018 5:33:55 PM
Cứ mỗi độ thu về, người dân Việt Nam lại háo hức đón chờ đến tết Trung thu haCứ mỗi độ thu về, người dân Việt Nam lại háo hức đón chờ đến tế...

 

may loc nuoc

 

Video
Hỗ trợ trực tuyến