Language: English

Hợp tác trong nước

Đại diện UBND tỉnh Thái Bình và Trung tâm BTXH tỉnh Thái Bình đến thăm, làm việc với Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Thiên Đức.
5/28/2014 8:05:11 AM
Đại diện UBND tỉnh Thái Bình và Trung tâm BTXH tỉnh Thái Bình đến thăm, làm việc với Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Thiên Đức.

Sáng ngày 07/05/2014 Bà Cao Thị Hải Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình và Ông Hoàng Hoa Thám Phó Giám đốc Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Thái Bình cùng các cán bộ, nhân viên đến thăm và học hỏi mô hình Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Thiên Đức.

Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Thái Bình có chức năng tiếp nhận, quản lý giáo dục và nuôi dưỡng những người khuyết tật, người già, người cô đơn, trẻ em mồ côi, thân nhân liệt sĩ...Sau hơn 20 năm hoạt động Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Thái Bình đang thí điểm mô hình dưỡng lão “Gia đình quy mô nhỏ” nhờ sự giúp đỡ của các nhà tài trợ, của các tổ chức cá nhân trong và ngoài nước.

Trong buổi làm việc giữa hai bên, ban lãnh đạo Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Thiên Đức với kinh nghiệm 14 năm làm việc với mô hình Chăm sóc sức khỏe Người cao tuổi đã trao đổi những kinh nghiệm, khó khăn, thách thức và những thành công đạt được như ngày nay.

 Sau đây là một số hình ảnh của đoàn đến thăm Trung tâm:

 

Giám đốc: Ông Nguyễn Tuấn Ngọc giới thiệu về các cơ sở của Trung tâm.

 

 

Đoàn đi thăm các cơ sở vật chất của Trung tâm.

 

 

Trung tâm có nhiều loại phòng, theo yêu cầu của Người cao tuổi: 1 người, 2 người, 4 người, 5 người...

 

 

Hội trường của Trung tâm với diện tích hơn 200m2 là nơi Người cao tuổi giải trí và sinh hoạt tập thể.

 

 

Phong tập phục hồi chức năng với trang thiết bị hiện đại:máy mát xa, xe đạp đa năng...

 

 

Đoàn đến thăm phòng “Chăm sóc tích cực” dành cho Người cao tuổi không thể tự sinh hoạt cá nhân và cần đến sự Chăm sóc của các Y tá 24/24.

 

 

Cơ sở 3 Nhật tảo được đưa vào hoạt động từ Quý II năm 2013 với những trang thiết bị mới, hiện đại...

 

 

Đoàn thăm hỏi sức khỏe Người cao tuổi đang sinh hoạt tại Trung tâm.

 

 

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong công việc Chăm sóc Người cao tuổi, Trung tâm Chăm sóc NCT Thiên Đức rất sẵn lòng giúp đỡ, đào tạo nguồn nhân lực, hợp tác và hỗ trợ trang thiết bị kỹ thuật cho các Trung tâm mới.

 

 

Ông Hoàng Hoa Thám đại diện cho Trung tâm BTXH tỉnh Thái Bình có món quà gửi tới Trung tâm.

 

 

Thay mặt cho UBND tỉnh Thái Bình, Bà Cao Thị Hải có món quà gửi tặng Trung tâm.

 

 

Ông Nguyễn Tuấn Ngọc chụp ảnh lưu liệm với đoàn.

 

            Kết thúc buổi làm việc Ông Nguyễn Tuấn Ngọc cảm ơn sự tin tưởng của UBND tỉnh Thái Bình và Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Thái Bình dành cho Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Thiên Đức. Chúc cán bộ, nhân viên của UBND tỉnh Thái Bình và Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Thái bình dồi dào sức khỏe và Trung tâm ngày càng phát triển. Ông Nguyễn Tuấn Ngọc mong muốn một ngày sớm nhất sẽ có sự hợp tác giữa hai Trung tâm.

Bà Cao Thị Hải đại diện cho đoàn cám ơn sự tiếp đón và giúp đỡ nhiệt tình của Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Thiên Đức. Bà rất ngạc nhiên khi có một Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi thuộc tư nhân với những trang thiết bị hiện đại, sạch sẽ và quy mô chuẩn mực. Vì vậy Bà rất mong được sự giúp đỡ của Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Thiên Đức để Thái Bình cũng có một Trung tâm hiện đại dành cho Người cao tuổi . Bà chúc cho Trung tâm ngày càng phát triển hơn và cán bộ, nhân viên dồi dào sức khỏe. Bà rất mong muốn một ngày sớm nhất quay trở lại để hợp tác và học hỏi thêm kinh nghiệm từ Trung tâm.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cập nhật lần cuối: 5/28/2014 8:05:11 AM

Về trang trước Bản in Gửi email


TẾT TRUNG THU ẤP ÁP TẠI TRUNG TÂM CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI BÁCH NIÊN THIÊN ĐỨC 10/2/2018 5:33:55 PM
Cứ mỗi độ thu về, người dân Việt Nam lại háo hức đón chờ đến tết Trung thu haCứ mỗi độ thu về, người dân Việt Nam lại háo hức đón chờ đến tế...

 

may loc nuoc

 

Video
Hỗ trợ trực tuyến