Dưỡng lão Thiên Đức tổ chức "Chào xuân 2020"

Vậy là một năm đã trôi qua, đất trời đang dần chuyển mình để đón chào một thập kỷ mới. Năm 2020 hứa hẹn là một năm mới suôn sẻ, thành công và may mắn. Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức kính chúc tất cả Người cao tuổi đang sống tại Trung tâm cùng toàn thể Cán bộ nhân viên và tất cả mọi người một năm mới bình an và hạnh phúc.

Năm 2019 vừa qua là một năm đánh dấu mốc quan trọng trong tuổi nghề ngành dịch vụ chăm sóc sức khỏe Người cao tuổi tại Dưỡng lão Thiên Đức. Năm thứ 20 đang đến gần, chúng tôi luôn nỗ lực, cố gắng để hoàn thiện tốt nhất sứ mệnh cao cả của chính mình, đó là sứ mệnh mang lại tình yêu thương cùng nụ cười cho Người cao tuổi.

Sáng ngày 01/01/2020, Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức hân hoan tổ chức chương trình "Chào xuân 2020" tại 03 cơ sở chính là Đông Ngạc, Nhật Tảo, Sóc Sơn. Chương trình mang ý nghĩa nhân văn vô cùng to lớn, góp phần bảo tồn vốn giá trị truyền thống của Việt Nam vào mỗi dịp tết đến xuân về. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Không khí rộn ràng đón Tết tại Thiên Đức

 

 

 

 

Người cao tuổi tại Thiên Đức với nét mặt mừng rỡ chào đón xuân sang

 

 

 

 

 

Tiết mục nhảy "Con bướm xuân" sôi động

 

 

Tiết mục hát "Ngày xuân long phụng sum vầy" của cán bộ nhân viên Dưỡng lão Thiên Đức

 

 

Tiết mục múa của các bạn thực tập sinh tại Dưỡng lão Thiên Đức

 

 

Tiết mục "Múa lân" chào đón năm mới của Dưỡng lão Thiên Đức

 

 

 

 

 

 

Người cao tuổi tại Dưỡng lão Thiên Đức chơi trò chơi "Hái lộc đầu năm"

 

Nhân dịp xuân sang, chào đón một thập kỷ mới của thế giới, Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức xin kính chúc tất cả mọi người một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý. Chúc mọi người có thật nhiều sức khỏe để hoàn thành tốt công việc của năm mới. Trung tâm chúng tôi đã chính thức bước sang năm thứ 20, năm của sự đổi mới và thành công. Chúng tôi luôn tự hào là lá cờ tiên phong trong ngành dịch vụ chăm sóc sức khòe Người cao tuổi và từ đó, không ngững nỗ lực, cố gắng để hoàn thiện mình hơn nữa, mang lại nhiều lợi ích hơn cho Người cao tuổi đã tin tưởng dịch vụ cùa Trung tâm. Năm 2020 này, chúng tôi sẽ vẫn là Thiên Đức, "nhẹ nhàng, nhân ái, nhẫn nhịn, nhã nhặn", thực hiện sứ mệnh cao cả của chính mình, đó chính là sứ mệnh mang lại nụ cười và sức khỏe cho Người cao tuổi...

Copyright © Bach Nien Thien Duc. All Rights Bach Nien Thien Duc

Thiết kế bởi Aptech