Thực hành cùng chuyên gia Điều dưỡng Nhật Bản tại Thiên Đức

Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức hân hạnh đón tiếp những chuyên gia hàng đầu Nhật Bản về chăm sóc và nuôi dưỡng Người cao tuổi. Buổi hướng dẫn thực hành đã diễn ra thành công với sự góp mặt của đại diện công ty Đối tác Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thịnh Long - một công ty uy tín hàng đầu và xuất khẩu lao động nước ngoài, đặc biệt là quốc gia Nhật Bản. 

Các chuyên gia đã có cuộc trao đổi trực tiếp cùng ông Nguyễn Tuấn Ngọc - Giám đốc Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức về những vấn đề xoay quanh công tác chăm sóc và nuôi dưỡng Người cao tuổi và triển vọng mô hình Viện dưỡng lão tại Việt Nam. Là người tiên phong trong lĩnh vực này tại Việt Nam, Thiên Đức luôn nhận thức rõ vai trò cũng như tầm quan trọng của Người cao tuổi trong xã hội. Đồng thời nâng cao và phát triển dịch vụ sao cho phù hợp và hoàn chỉnh nhất đối với tình trạng già hóa dân số hiện nay.

 

Cuộc trao đổi trực tiếp của các chuyên gia cùng Giám đốc Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức

 

Ảnh chụp kỷ niệm cùa Giám đốc Trung tâm cùng đại diện công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thịnh Long và các chuyên gia Nhật Bản.

 

Bên cạnh cuộc trao đổi, các chuyên gia còn có buổi hướng dẫn thực hành đối với Cán bộ nhân viên cùng các Tu nghiệp sinh đang thực tập tại Trung tâm. Các chuyên gia đã mang đến những kỷ năng cần thiết cơ bản và nâng cao cho công tác chăm sóc Người cao tuổi tại mô hình Viện dưỡng lão.

Tu nghiệp sinh Thiên Đức - Thịnh Long đang lắng nghe các chuyên gia hướng dẫn

 

 

 

 

 

 

Copyright © Bach Nien Thien Duc. All Rights Bach Nien Thien Duc

Thiết kế bởi Aptech