Đoàn tu nghiệp sinh khóa 3/2020 tại Dưỡng lão Thiên Đức

Sáng ngày 23/03/2020. Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức chào đón 36 tu nghiệp sinh đến thực tập tại Trung tâm. Đây là khóa tu nghiệp sinh thứ 3 trong năm 2020. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho Người cao tuổi và CBNV trong đợt dịch COVID-19 này, Trung tâm đều tiến hành công tác kê khai y tế, kiểm tra thân nhiệt, sát khuẩn tay đối với các bạn tu nghiệp sinh.

Tại buổi gặp gỡ các bạn tu nghiệp sinh khóa 3, ông Nguyễn Duy Long – Phó Giám đốc Trung tâm đã nhấn mạnh, một trong những yếu tố quyết định tính chuyên nghiệp của một người điều dưỡng đó chính là AIDET. Đây là một mô hình giao tiếp giữa nhân viên y tế và bệnh nhân được đưa ra bởi Quint Studer, được áp dụng rộng rãi tại các bệnh viện ở Mỹ trong khoảng 10 năm gần đây. Nội dung của AIDET bao gồm:

A( Acknowledge): Đặt quan hệ

I ( Introduction): Tự giới thiệu

D (Duration): Thông tin về thời gian

E(Explanation): Giải thích về thủ thuật

T(Thanks): Cảm ơn

Ông cũng chia sẻ về kinh nghiệm cá nhân cũng như tính chất của công việc chăm sóc, góp phần đưa ra một cái nhìn đúng đắn, toàn diện hơn đối với các bạn tu nghiệp sinh về ngành Điều dưỡng tại Việt Nam cũng như ở các nước phát triển trên Thế giới. 

Ông Nguyễn Duy Long - Phó Giám đốc Trung tâm chụp ảnh lưu niệm cùng các bạn tu nghiệp sinh. 

Bách Niên Thiên Đức chúc các bạn có một khóa thực tập hiệu quả, trở thành những tu nghiệp sinh, điều dưỡng viên tài giỏi!

Copyright © Bach Nien Thien Duc. All Rights Bach Nien Thien Duc

Thiết kế bởi Aptech