Cơ sở vật chất

Sau mười chín năm, hiện tại, Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức đã có 5 cơ sở chính thức được đưa vào hoạt động ổn định.

Tháng 4/ 2001, Trung tâm chăm sóc sức khỏe Người cao tuổi Từ Liêm – tiền thân của Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức được bắt đầu xây dựng trên diện tích 500m2 với 20 phòng ở, 01 hội trường và 01 sân chơi. Tháng 10/2004 trung tâm đã mở rộng thêm 900m2 thành một khu hoàn chỉnh với 45 phòng ở, 03 hội trường và 01 phòng tập phục hồi chức năng, nâng tổng số giường lên tới 150 giường.

Với tiêu chí ngày càng hoàn thiện hơn, vào tháng 4/2009, ông Nguyễn Tuấn Ngọc quyết định thành lập thêm trung tâm chăm sóc và nuôi dưỡng Người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức thuộc Công ty TNHH Bách Niên Thiên Đức tại Số 10 - Ngách 39/11- Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Đây là trung tâm được xây dựng theo mô hình của Nhật Bản và của Đức với khu nhà ở cao cấp để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội. Cơ sở rộng 2500m2 với 26 phòng ở, 3 khu chăm sóc toàn diện, 1 phòng tập hồi phục chức năng và 1 hội trường lớn.

Hình ảnh cơ sở Đông Ngạc – Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức

 

Tháng 6 năm 2011, Trung tâm xây dựng thêm cơ sở mới tại khu dân cư Lâm Trường , xã Minh Phú, huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội. Cơ sở mới này có diện tích khoảng 5 ha, là một khu phức hợp nghỉ dưỡng dành cho người cao tuổi. Ngoài 2 khu nhà ở cho các cụ thì trong trung tâm còn có hồ câu cá (rộng hơn 1 ha), có bể bơi, có sân tenis, khu nhà sàn, khách sạn, vườn đào, vườn rau sạch, khu đồi thông phía sau trung tâm. Không gian xanh, thoáng mát với nhiều loài vật quen thuộc sẽ đem lại cho người cao tuổi cảm giác an tĩnh, thoải mái và gần gũi, thích hợp cho các cụ an hưởng tuổi già.

Hình ảnh cơ sở Sóc Sơn – Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức.

 

 

Tháng 7 năm 2013, cơ sở thứ ba của trung tâm ra đời tại Xóm Chùa, Phố Nhật Tảo, Phường Nhật Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Cơ sở Nhật Tảo có diện tích 3000m2 với 10 phòng ở, 1 hội trường, 1 phòng tập hồi phục chức năng và 1 khu chăm sóc toàn diện.

Tháng 6 năm 2019, sở sở thứ 4 của Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức chính thức được đi vào hoạt động tại tổ 8, khu Tân Bình, thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội. Cơ sở tại Xuân Mai được xây dựng theo quy chuẩn khu dưỡng lão trung, cao cấp với quy mô 300 giường. Tổng diện tích toàn khu là 3,84 ha với khu nhà ở, nhà hành chính, khu tập luyện phục hồi chức năng, khu chăm sóc toàn diện và vườn cây xanh được chăm sóc hàng ngày nhằm đem lại một không gian sống trong lành cho Người cao tuổi đến sống tại Trung tâm.

Hình ảnh cơ sở Xuân Mai – Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức

 

 

Copyright © Bach Nien Thien Duc. All Rights Bach Nien Thien Duc

Thiết kế bởi Aptech