Cơ sở Vũng Tàu

Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức cơ sở 4 nằm trong chuỗi các cơ sở mang thương hiệu Bách Niên Thiên Đức, một thương hiệu gắn liền với tâm huyết của ông Nguyễn Tuấn Ngọc – Uỷ viên BCH Trung ương hội người cao tuổi Việt Nam – Giám đốc Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức. Với mong muốn tạo ra một ngôi nhà thứ hai cho Người cao tuổi có thể nghỉ ngơi, an dưỡng khi về già, Ông đã dày công xây dựng, miệt mài nghiên cứu và học hỏi các mô hình Viện dưỡng lão của Nhật Bản để áp dụng cho Bách Niên Thiên Đức, mang đến cho Người cao tuổi một môi trường sống lý tưởng, hiện đại và tiện nghi, không gian sống trong lành.

Bách Niên Thiên Đức luôn hướng đến tầm nhìn giúp đỡ, chăm lo sức khỏe cho Người cao tuổi cả về thể chất lẫn tinh thần. Với tiêu chí: Tận tâm – Đồng cảm – Vui vẻ, chúng tôi chắc chắn sẽ giúp Người cao tuổi tại đây yêu đời hơn và tìm lại được những sở thích, đam mê đang dần bị lãng quên.

Với sứ mệnh mang lại hạnh phúc, an yên cho mỗi Người cao tuổi đến sống tại Trung tâm, các nhân viên của Bách Niên Thiên Đức luôn nỗ lực hàng ngày cả về tâm và tầm để có thể chăm sóc thật tốt cho các cụ, chia sẻ trách nhiệm với gia đình và xã hội trong công tác Chăm sóc sức khỏe Người cao tuổi hiện nay.

Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức cơ sở 05 có vị trí đắc địa khi tọa lạc tại trung tâm thành phố biển xinh đẹp Vũng Tàu. Bầu không khí mát mẻ, thoáng đãng cùng hệ thống cây xanh bao phủ rộng khắp toàn thành phố, giúp cho Vũng Tàu trở thành một nơi lý tưởng cho việc nghỉ dưỡng, an dưỡng khi về già. Cơ sở Vũng Tàu của Dưỡng lão Thiên Đức có tổng diện tích 230m2 bao gồm 01 phòng hành chính kế toán, 01 phòng hội trường, 01 phòng bếp và 07 phòng ở.  Dưỡng lão Thiên Đức luôn hướng đến việc nâng cao cơ sở vật chất, thể hiện ở việc trang bị đầy đủ các trang thiết bị y tế, máy tập phục hồi chức năng, tivi, tủ lạnh, giường chức năng, tủ quần áo,... nhằm đem lại cho Người cao tuổi đến sống tại Trung tâm một không gian sống tốt nhất, đầy đủ nhất. 

Hiện nay, cơ sở tại Vũng Tàu được mở rộng lên tới 2 Trung tâm ở tại số 1, Mạc Đĩnh Chi, phường 4, thành phố Vũng Tàu và số 10, Hùng Vương, Phường 4, thành phố Vũng Tàu. Cả hai cơ sở đều có sự tương đồng với nhau về mặt cơ sở vật chất, được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế hiện đại, giường chức năng,... nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc Người cao tuổi ngày càng cao tại khu vực này. 

Hình ảnh cơ sở Vũng Tàu - thành phố Vũng Tàu. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Copyright © Bach Nien Thien Duc. All Rights Bach Nien Thien Duc

Thiết kế bởi Aptech