Cơ sở Sóc Sơn

Trải qua mười chín năm cùng với biết bao tâm huyết, sự nỗ lực, niềm tin vào mô hình dưỡng lão tại Việt Nam, Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức đã ngày càng khẳng định mình trong công tác chăm sóc sức khỏe Người cao tuổi , góp phần vào sự phát triển chung của xã hội.

Với sứ mệnh mang đến cho Người cao tuổi một ngôi nhà thứ hai ấm áp và tràn đầy tình yêu thương, một không gian sống trong lành và hạnh phúc, Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức luôn nỗ lực từng ngày để trở thành sự lựa chọn hàng đầu của Người cao tuổi tại Việt Nam.

Mười chín năm – Một chặng đường! Đồng hành cùng với Thiên Đức luôn là một đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp từ các trường Cao đẳng, Đại học Y khoa. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân sự Thiên Đức luôn được đào tạo chuyên sâu trong thời gian công tác tại Trung tâm. Sự học hỏi và phấn đấu không ngừng là thước đo cho sự phát triển bền vững của Trung tâm trong từng bước đi suốt mười chín năm qua.

Không chỉ đầu tư về nguồn nhân lực, Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức luôn luôn dẫn đầu trong việc mang lại môi trường sống và trang thiết bị tốt nhất cho Người cao tuổi sống tại nơi đây.

Sau mười chín năm, hiện tại, Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức đã có 5 cơ sở chính thức được đưa vào hoạt động ổn định.

Tháng 6 năm 2011, Trung tâm xây dựng thêm cơ sở mới tại khu dân cư Lâm Trường , xã Minh Phú, huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội. Cơ sở mới này có diện tích khoảng 5 ha, là một khu phức hợp nghỉ dưỡng dành cho người cao tuổi. Ngoài 2 khu nhà ở cho các cụ thì trong trung tâm còn có hồ câu cá (rộng hơn 1 ha), có bể bơi, có sân tenis, khu nhà sàn, khách sạn, vườn đào, vườn rau sạch, khu đồi thông phía sau trung tâm. Không gian xanh, thoáng mát với nhiều loài vật quen thuộc sẽ đem lại cho người cao tuổi cảm giác an tĩnh, thoải mái và gần gũi, thích hợp cho các cụ an hưởng tuổi già.

Hình ảnh cơ sở Sóc Sơn, Khu dân cư Lâm Trường, Xã Minh Phú, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội

 

 

Hình ảnh phòng ở 01 người tại Khu C - Mô hình dưỡng lão Nhật Bản tại Bách Niên Thiên Đức

 

Phòng tắm với thiết bị tắm tự động tại Khu C - Mô hình dưỡng lão Nhật Bản tại Bách Niên Thiên Đức

 

Hành lang tại Khu C

 

Phòng tắm xông hơi tại Khu C

 

 

 

Khu thờ tự tại Trung tâm

 

 

 

 

Khu tập phục hồi chức năng tại Khu A Bách Niên Thiên Đức

 

 

 

 

Trên đây là một số hình ảnh về cơ sở Sóc Sơn tại Dưỡng lão Thiên Đức. Với quy mô hơn 5 ha cùng với hệ thống phòng ốc, thiết bị y tế hiện đại, Cokw sở 2 của Bách Niên Thiên Đức hứa hẹn sẽ mang đến một môi trường sống với nhiều tiện ích dành cho Người cao tuổi đến sống tại Trung tâm. 

 

Copyright © Bach Nien Thien Duc. All Rights Bach Nien Thien Duc

Thiết kế bởi Aptech