Cơ sở Đồng Nai

 

                                                                                                            Địa điểm: Số 199, Ấp Sông Mây, Bắc Sơn, Trảng Bom, Đồng Nai

  1. Giới thiệu chung

Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức cơ sở 5 nằm trong chuỗi các cơ sở mang thương hiệu Bách Niên Thiên Đức, một thương hiệu gắn liền với tâm huyết của ông Nguyễn Tuấn Ngọc – Uỷ viên BCH Trung ương hội người cao tuổi Việt Nam – Giám đốc Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức. Với mong muốn tạo ra một ngôi nhà thứ hai cho Người cao tuổi có thể nghỉ ngơi, an dưỡng khi về già, Ông đã dày công xây dựng, miệt mài nghiên cứu và học hỏi các mô hình Viện dưỡng lão của Nhật Bản để áp dụng cho Bách Niên Thiên Đức, mang đến cho Người cao tuổi một môi trường sống lý tưởng, hiện đại và tiện nghi, không gian sống trong lành.

Bách Niên Thiên Đức luôn hướng đến tầm nhìn giúp đỡ, chăm lo sức khỏe cho Người cao tuổi cả về thể chất lẫn tinh thần. Với tiêu chí: Tận tâm – Đồng cảm – Vui vẻ, chúng tôi chắc chắn sẽ giúp Người cao tuổi tại đây yêu đời hơn và tìm lại được những sở thích, đam mê đang dần bị lãng quên.

Với sứ mệnh mang lại hạnh phúc, an yên cho mỗi Người cao tuổi đến sống tại Trung tâm, các nhân viên của Bách Niên Thiên Đức luôn nỗ lực hàng ngày cả về tâm và tầm để có thể chăm sóc thật tốt cho các cụ, chia sẻ trách nhiệm với gia đình và xã hội trong công tác Chăm sóc sức khỏe Người cao tuổi hiện nay.

  1.  Vị trí:

Khu đất của dự án tọa lạc tại số 199, Ấp Sông Mây, Bắc Sơn, Trảng Bom, Đồng Nai. 

  1. Diện tích:

          Tổng diện tích toàn khu là 5 ha.

  1. Qui mô trung tâm:
  • Khu dưỡng lão trung, cao cấp với qui mô từ 300 giường.
  • Năm 2020 đưa vào khai thác 150 giường từ tháng 10 năm 2020.
  1. Một số hình ảnh về trung tâm:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Copyright © Bach Nien Thien Duc. All Rights Bach Nien Thien Duc

Thiết kế bởi Aptech