Chương trình thiện nguyện "Mang Tết ấm cho Người cao tuổi" của giáo viên và học sinh trường Phổ thông song ngữ liên cấp Wellspring

CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN “MANG TẾT ẤM CHO NGƯỜI CAO TUỔI ” CỦA GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH TRƯỜNG PHỔ THÔNG SONG NGỮ LIÊN CẤP WELLSPRING

Sáng ngày 18 tháng 12 năm 2017, Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức cơ sở 1 Đông Ngạc và cơ sở 2 Sóc Sơn đã được đón hơn 200 giáo viên và học sinh trường phổ thông song ngữ liên cấp Wellspring đến Giao lưu, tặng quà cho các cụ đang sinh sống tại Trung tâm.

       Sáng ngày 18 tháng 12 năm 2017, Trung tâm chăm sóc NCT Bách Niên Thiên Đức cơ sở 1 Đông Ngạc và cơ sở 2 Sóc Sơn đã được đón hơn 200 giáo viên và học sinh Trường Phổ thông liên cấp Wellspring đến Giao lưu, tặng quà cho các Cụ đang sinh sống tại Trung tâm với thông điệp: "Mang Tết ấm cho Người cao tuổi". Đây cũng là một trong những chương trình thiện nguyện thường niên của Trường mang đến cho NCT trong Trung tâm. Hoạt động này không chỉ mang lại sự ấm áp, niềm vui cho NCT mà nó còn có tác động đến tư duy và hành động của các em, thể hiện truyền thống “Kính lão đắc thọ”, “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.

 Sau đây là một số hình ảnh của chương trình:

 

(Đại diện Ban Lãnh đạo nhà trường phát biểu, tuyên bố lý do khai mạc chương trình)

(Ông Nguyễn Tuấn Ngọc - Giám đốc Trung tâm lên phát biểu cảm ơn những tình cảm của thầy, cô và các em học sinh dành cho Trung tâm)

(Ông Nguyễn Tuấn Ngọc - Giám đốc Trung tâm trao tặng Nhà trường món quà kỷ niệm của Trung tâm)

(Những món quà được các bạn nhỏ trao tặng đến NCT và những nụ cười xua tan đi giá lạnh mùa đông)

(Các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em học sinh trường Wellspring biểu diễn)

(Cô Hạ Thanh Xuyên - NCT đang sinh sống tại cơ sở 2 Sóc Sơn biểu diễn hát tặng cho trường Wellspring)

(Các em học sinh đến chúc sức khỏe các Cụ và được nghe các Cụ kể những câu chuyện vui )

Thầy, cô và các em học sinh thăm quan Trung tâm và thăm phòng triển lãm “Chuyện tuổi già” tại Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức. Nơi đây trưng bày những bức tranh do chính Người cao tuổi chụp và ghi lại những câu chuyện cuộc đời của bản thân họ.

(Thầy, cô và các em học sinh chụp ảnh lưu niệm với NCT và CBNV Trung tâm)

Giáng sinh năm nay thật ý nghĩa và tràn đầy yêu thương. Các cán bộ giáo viên và các cháu học sinh Trường phổ thông song ngữ liên cấp Wellspring đã để lại cho Người cao tuổi ở tại Trung tâm những cảm xúc ấm áp, những niềm vui, niềm hạnh phúc giản đơn mà quý giá. Đó là món quà tinh thần mà Bách Niên Thiên Đức sẽ mãi lưu giữ, trân quý những tấm lòng của thế hệ măng non Việt Nam đối với công tác chăm sóc Người cao tuổi hiện nay.

Copyright © Bach Nien Thien Duc. All Rights Bach Nien Thien Duc

Thiết kế bởi Aptech