Bách Niên Thiên Đức (cơ sở Sóc Sơn): Long trọng kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh- Liệt sỹ

Tiếp nối các hoạt động Đền ơn đáp nghĩa trong tháng 7, sáng nay (27/7), tại cơ sở số 2 Sóc Sơn, Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 -27/7/2020)

Dự lễ kỷ niệm, về phía Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức là sự góp mặt của các cụ ông và cụ bà hiện đang được nuôi dưỡng tại cơ sở số 2 Sóc Sơn.

Ông Nguyễn Tuấn Ngọc, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam, Giám đốc Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức phát biểu khai mạc buổi lễ

Ông Nguyễn Tuấn Ngọc, Uỷ viên Ban chấp hành Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam, Giám đốc Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức; bà Nguyễn Thị Thu Hiền, Quản lý cơ sở Nhật Tảo; bà Phạm Thị Hoàn, Quản lý Nhân sự; bà Trần Thị Thành, Cố vấn y tế Y tế cơ sở Sóc Sơn; bà Phí Thị Dung, y tá trưởng cơ sở Sóc Sơn. Về phía đại diện Công ty cổ phần hợp tác Lao động và Thương mại (Labco), đến dự có bà Lê Thị Thanh Hải, Trưởng phòng Đối ngoại. Cùng dự buổi lễ còn có sự hiện diện của thân nhân các cụ đang sống tại trung tâm, đại diện các bộ phận chuyên môn, các thực tập sinh đến từ 2 Công ty Labco và Thịnh Long.

Ông Nguyễn Tuấn Ngọc tặng quà tri ân thương binh Nguyễn Ngọc Lai

Cụ ông Nguyễn Sỹ Hiển ôn lại lịch sử và ý nghĩa ngày Thương binh- Liệt sỹ

Trong không khí trang nghiêm, thân mật, thay mặt cho tập thể cán bộ, nhân viên trung tâm, ông Nguyễn Tuấn Ngọc đã bày tỏ lòng thành kính và biết ơn sâu sắc trước những cống hiến, hy sinh của các anh hùng liệt sĩ, gia đình người có công đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đây cũng là dịp để giáo dục truyền thống đến các thế hệ trẻ của trung tâm, lan tỏa thông điệp đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”. Xúc động gặp mặt, thăm hỏi, chia sẻ với các cụ từng trải qua những năm kháng chiến, ông Nguyễn Tuấn Ngọc đã biểu dương những nỗ lực cố gắng, ý chí nghị lực của các cụ, đồng thời ghi nhận, đánh giá cao kết quả hoạt động đền ơn đáp nghĩa của trung tâm trong thời gian qua.

Lãnh đạo Trung tâm thăm hỏi, tặng quà các cụ ông, cụ bà nhân tháng sinh nhật

Hiện nay, Bách Niên Thiên Đức đang nuôi dưỡng 3 cụ có thân nhân là liệt sỹ và 3 cụ là thương binh cùng nhiều bậc lão thành cách mạng, cơ sở Sóc Sơn đang nuôi dưỡng cụ Nguyễn Ngọc Lai là thương binh trong kháng chiến chống Mỹ. Nhân dịp này, trung tâm kết hợp tổ chức mừng sinh nhật cho các cụ trong các tháng 4,5, 6 và 7.

Một số hình ảnh tại buổi lễ Kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh- Liệt sỹ (27/7/1947 -27/7/2020):

Tốp múa và tốp ca Công ty Thịnh Long biểu diễn tại buổi lễ

Tiết mục văn nghệ của nhân viên Bách Niên Thiên Đức

Đại diện Công ty Labco tặng lẵng hoa tri ân nhân dịp Kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh- Liệt sỹ

 

 

Copyright © Bach Nien Thien Duc. All Rights Bach Nien Thien Duc

Thiết kế bởi Aptech